Đặt túi nâng ngực Nano chip tại Hà Nội

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, được biết hiện nay có phương pháp nâng ngực Nano chip an toàn và đẹp tự nhiên nên em muốn hỏi đặt túi nâng ngực Nano chip tại Hà Nội có được không ? (Thu Hà – Hà Nội)

Trả lời:

Thu Hà thân mến!

Câu hỏi đặt túi nâng ngực Nano chip tại Hà Nội có được không của bạn chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Nâng ngực bằng đặt túi nâng ngực Nano chip đang trở thành công nghệ mới nhất trong phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay, với những ưu điểm vượt trội, đặt túi nâng ngực Nano chip mang đến cho bạn một khuôn ngực tràn đầy quyến rũ và sức sống, thêm tự tin cùng vóc dáng của mình.

đặt túi nâng ngực Nano

Túi ngực Nano chip được dùng trong phẫu thuật nâng ngực

Túi ngực Nano chip được tạo nên bởi 7 lớp vỏ, chất liệu thân thiện với cơ thể con người, lượng gel được bơm đầy giúp ngực tự nhiên hơn, đặc biệt là cơ chế tự thay đổi hình dáng theo chuyển động của cơ thể người sử dụng.

Cơ chế tự thay đổi hình dáng của túi ngực Nano chip

Cơ chế tự thay đổi hình dáng của túi ngực Nano chip

Trong túi ngực Nano chip có gắn một con chip nhỏ lưu trữ thông tin, được FDA chứng nhận về độ an toàn cũng như không có chức năng định vị. Bên cạnh đó bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 tạo nên độ bám dính với mô cơ vùng ngực cao hơn các loại túi thông thường khác.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Trung tâm nâng ngực nội soi túi Nano chip tại TP. HCM

Đặt túi nâng ngực Nano chip tại Hà Nội

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở thành đơn vị đầu tiên được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam.. Đây được xem là bước tiến mới trong dịch vụ nâng ngực của bệnh viện.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

JW hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến, thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới an toàn cho người sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm khi nâng ngực với con chip bảo vệ tại JW, không lo sợ biến chứng, không lo sợ bị mất quyền lợi khi sự cố xảy ra, không lo sợ về thời hạn sử dụng… Đặc biệt là bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bộ ngực mới đẹp tự nhiên, tồn tại bền vững với thời gian.

Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW