Đầu mũi bị cứng phải làm sao?

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người. Bên cạnh những ca nâng mũi thành công thì cũng có một số trường hợp đầu mũi bị cứng. Làm gì để cải thiện vấn đề này, đâu là bí quyết can thiệp cũng như khắc phục hiệu quả nhất?

Đầu mũi bị cứng phải làm sao?

Đầu mũi bị cứng – Nguyên nhân do đâu?

Chúng ta đều biết rằng, nâng mũi là quá trình sử dụng sụn nhân tạo tác động vào trong cấu trúc của dáng mũi để có thể khắc phục toàn diện những hạn chế về mũi thấp, xấu, ngắn. Mỗi phương pháp nâng mũi sẽ mang đến những ưu điểm riêng cho người thực hiện.

Thông thường, đầu mũi bị cứng sau khi nâng có nhiều lý do riêng. Bình thường, sụn nhân tạo sau khi nâng mũi sẽ tạo nên những liên kết bền chặt với cơ thể của chúng ta. Tuy nhiên, việc mũi sau nâng có hiện tượng đầu mũi bị cứng cần phải xem xét nguồn gốc của chất liệu sụn ở đâu, có đảm bảo tính an toàn và hiệu quả hay không?

Mũi bị cứng khiến nhiều người lo âu và mặc cảm

Nguyên nhân đầu mũi bị cứng chính là do hiện tượng co thắt bao xơ xuất hiện. Đây chính là một trong những phản ứng bình thường cho cơ thể khi có một chất liệu lạ xuất hiện. Tuy nhiên, nếu mũi có dấu hiệu xơ cứng với những biểu hiện sưng đỏ và đau nhức thì mỗi người cần nhanh chóng đến những thương hiệu uy tín để tái khám.

Tất cả những trường hợp nâng mũi bị cứng bắt nguồn từ nhiều những nguyên nhân như:

+ Sụn nâng mũi không chất lượng

+ Quá trình phẫu thuật mũi không đảm bảo bô trùng

+ Bác sĩ phẫu thuật nâng mũi kém chuyên môn, tay nghề không vững

+ Cách chăm sóc mũi sau khi nâng không đúng cách

Với những trường hợp mũi có dấu hiệu cứng ở đầu mũi thì cần nhanh chóng tìm kiếm những thương hiệu uy tín để ứng dụng phương pháp tái phãu thuật. Có như thế dáng mũi mới sở hữu được vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút nhất.

Tái phẫu thuật đầu mũi bị cứng như thế nào?

Dáng mũi thô, đầu mũi bị cứng sau khi nâng chính là nỗi lo lớn của nhiều người, đặc biệt là những ai khát khao sở hữu vẻ ngoài ấn tượng nhưng chẳng may lựa chọn sai công nghệ và địa điểm thẩm mỹ. Một trong những bí quyết tái phẫu thuật mũi an toàn chính là ứng dụng công nghệ nâng mũi S Line Plus của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Plus chính là một trong những công nghệ chất lượng được Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công. Đây là công nghệ chất lượng, cải tổ hơn nâng mũi S Line.

Màng PRP được ứng dụng trong nâng mũi cấu trúc S Line PLus

Với những dáng mũi đã thực hiện phẫu thuật nhưng xuất hiện tình trạng đầu mũi xơ cứng thì nên lựa chọn phương pháp nâng mũi S Line Plus. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ bóc tách dáng mũi cũ, loại bỏ chất liệu sụn kém chất lượng. Từ đó, kỹ thuật nâng mũi được tiến hành bằng việc ứng dụng màng PRP bao bọc đầu mũi, sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Kết hợp cùng đó chính là việc chỉnh hình toàn diện đầu mũi, xương mũi, cánh mũi theo tỉ lệ chuẩn, đem lại vẻ đẹp tự nhiên và cuốn hút.

Phẫu thuật nâng mũi S Line Plus mang đến dáng mũi đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn. Mũi sau khi can thiệp sẽ đảm bảo có được kết quả tối ưu nhất, ngăn ngừa các dấu hiệu biến chứng xuất hiện.

Nỗi lo về đầu mũi bị cứng, dáng mũi biến chứng và những ảnh hưởng xấu sau phẫu thuật sẽ được giải quyết hoàn toàn khi ứng dụng công nghệ S Line Plus tại Bệnh viện JW. Nhờ đó, chị em có được cấu trúc mũi ấn tượng.

Bệnh viện JW – 60 phút biến hình mũi đẹp ấn tượng

Phẫu thuật nâng mũi tại JW chính là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang chẳng may sở hữu mũi thấp, xấu, kém duyên. Nhờ sự nhượng quyền chính thức từ Hàn Quốc, phẫu thuật nâng mũi tại đây có tính an toàn cao và hiệu quả duy trì lâu dài.

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tận tâm và trách nhiệm, JW luôn mang đến dáng mũi đẹo từ mọi góc nhìn. Nhờ thực hiện các kỹ thuật chuẩn Hàn, hệ thống máy móc hiện đại cũng như phòng phẫu thuật mũi vô trùng, kết quả thẩm mỹ tại đây đảm bảo đẹp tự nhiên.

Kết quả thực tế sau nâng mũi S Line Plus tại JW

Mũi đẹp sau khi thực hiện công nghệ S Line Plus

Với những hiện tượng đầu mũi bị cứng sau nâng, bác sĩ của Bệnh viện JW sẽ can thiệp toàn diện. Từ đó vừa tái phẫu thuật mũi an toàn, vừa tạo nên cấu trúc mũi chuẩn đẹp để chị em thêm tự tin và an tâm hơn.

Lựa chọn JW phẫu thuật nâng mũi chính là bí quyết làm đẹp an toàn, đúng đắn, ngăn ngừa hiện tượng đầu mũi bị cứng sau khi nâng tồn tại.