44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Đêm toả sáng của thí sinh yêu thích nhất HHVN được nhận giải từ Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung


Viện thẩm mỹ hàn quốc JW đồng hành cùng HHVN 2014

Vượt qua hàng ngàn cô gái đăng ký dự thi trên khắp Việt Nam, 38 thí sinh đẹp nhất đã xuất sắc vượt qua các vòng loại và sơ khảo để có mặt tại vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2014.

hoa hậu việt nam 2014

Thí sinh trình diễn trang phục bikini

Trong hai tuần diễn ra tại đảo ngọc Phú Quốc, các thí sinh đã ngày càng tự tin và trưởng thành dần sau khi được trải nghiệm và học hỏi những kỹ năng, kiến thức bổ ích.

hoa hậu việt nam 2014

Vinpearl Resort Phú Quốc – Địa điểm diễn ra đêm chung kết HHVN 2014

Xen kẽ với các phần dự thi, những ca sĩ hàng đầu Việt Nam cùng mang đến cho đêm chung kết những tiết mục âm nhạc nhiều màu sắc. Đặc biệt, sự xuất hiện lần đầu tiên của cựu American Idol Kelly Clarkson là điểm nhấn của phần âm nhạc trong đêm chung kết hoành tráng tối nay.

hoa hậu việt nam<br /> 2014

Ca sỹ người Mỹ Kelly Clarkson góp phần sôi động và hoành tráng cho đêm chung kết HHVN 2014

Ngoài ra, sự xuất hiện của hoa hậu Việt Nam 2010 – Đặng Thị Ngọc Hân với vai trò ban giám khảo cũng làm cho chương trình trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

hoa hậu việt nam<br /> 2014
Hoa hậu Việt Nam 2010 – Đặng Thị Ngọc Hân và Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc trung tâm phẫu thuật Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau những giây phút căng thẳng, hồi hộp, số lượng các thí sinh giảm dần cho đến khi chiếc vương miện và cây quyền trượng được chuyển giao cho Ngôi vị cao nhất của cuộc thi – Hoa hậu Việt Nam 2014 – người đẹp mang SBD 283 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên

hoa<br /> hậu<br /> việt<br /> nam 2014

Như vậy, sau 2 tuần trải nghiệm tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, tất cả các người đẹp đã hoàn thành đêm thi quyết định tại đảo ngọc Phú Quốc. Xin chúc mừng tân hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, chúc cô gái trẻ sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của một người đẹp hội tụ nhan sắc và trí tuệ.

Viện thẩm mỹ hàn quốc JW với đại diện là Viện Trưởng Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự được mời lên trao giải cho các thí sinh.

hoa hậu việt nam<br /> 2014

Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung trao giải cho thí sinh được yêu thích nhất

Vượt qua biết bao thương hiệu nổi tiếng khác, Viện thẩm mỹ Hàn quốc JW bằng đẳng cấp và sự uy tín của mình đã được lựa chọn để xướng danh những người đẹp trong đêm toả sáng ngày hôm nay

hoa hậu việt nam<br /> 2014

Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung chụp ảnh kỉ niệm cùng hoa hậu Việt Nam 2014 và 2 á hậu

Thương hiệu thẩm mỹ hàn quốc JW đã được giới thông tin đại chúng cũng như tất cả mọi tín đồ làm đẹp xác thực. Và trong đêm vinh danh này, chúng tôi tự hào góp phần đưa sắc đẹp Việt Nam vươn xa lên tầm cỡ quốc tế.

hoa hậu việt nam<br /> 2014

Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung được ban tổ chức HHVN 2014 cảm ơn vì những đóng góp cho cộng đồng

hoa hậu việt nam<br /> 2014

3 Người đẹp toả sáng đêm chung kết hân hoan chụp ảnh cùng các đơn vị tài trợ (Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung đứng thứ 3 từ phải qua trái)

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


[contact-form-7 404 "Not Found"]