Địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM

Hỏi:

Mũi em hơi thấp, cánh mũi lại to nên không đẹp, nhìn mặt cũng không được sáng. Em thấy hiện nay rất nhiều người đi thực hiện nâng mũi để đẹp hơn, nhưng cũng nghe không ít chuyện nâng mũi xảy ra biến chứng, vì thế em muốn tìm một địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM để thực hiện cho đảm bảo. Mong được tư vấn. (Tú Mai, Tân Bình)

Trả lời:

Chào Mai!

Một chiếc mũi cao, thon gọn sẽ giúp cân đối gương mặt và giúp bạn trông thanh thoát, sang trọng hơn. Chính vì thế mà hiện nay nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi là rất lớn. Nắm bắt được xu hướng làm đẹp của các chị em hiện nay, các trung tâm thẩm mỹ làm đẹp liên tục xuất hiện khắp mọi nơi trong cả nước, đặc biệt là tại một thành phố lớn như Tp HCM. Điều này khiến các chị em có thêm sự lựa chọn nhưng đồng thời cũng khiến khách hàng băn khoăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM.

Địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM - Ảnh minh họa

Bởi lẽ dù là một ca phẫu thuật không quá phức tạp, nhưng nâng mũi lại đòi hỏi cao về công nghệ, đôi tay và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện, vật liệu nâng mũi tân tiến, đảm bảo an toàn. Vì thế, nhiều người vì không tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện nên gặp phải các vấn đề về sức khỏe và tính thẩm mỹ sau khi nâng mũi khiến họ mất lòng tin vào phẫu thuật thẩm mỹ.

Một trong những trung tâm thẩm mỹ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

– Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won – top 5 những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc, có giấy phép hoạt động rõ ràng, minh bạch. Thẩm mỹ JW hoạt động theo hình thức tương tự như ở Hàn Quốc với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, trang thiết bị được chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won, mang đến chất lượng thẩm mỹ cao ngay tại Việt Nam.

Lễ kí kết thành lập Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh của bệnh viện Jeong Won tại Việt Nam

– Thẩm mỹ viện đã ứng dụng 2 công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay là phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Trong đó nâng mũi S line được thực hiện lần đầu tiên tại Việt Nam bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và là người duy nhất nhận được bản tác quyền về phương pháp này.

Địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM - Bản quyền

Bản quyền nâng mũi S line của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

– Mọi trang thiết bị được sử dụng tại JW đều được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc. Trong đó các kĩ thuật nâng mũi được sử dụng 2 chất liệu phổ biến là sụn tự thân được lấy từ vành tai, vách ngăn và sụn mềm chuyên biệt Hàn Quốc giúp mũi đẹp tự nhiên, mềm mại và không xảy ra biến chứng, duy trì kết quả dài lâu.

– Thẩm mỹ viện JW thực hiện theo mô hình thẩm mỹ chuyên sâu, nghĩa là mỗi bác sĩ phụ trách một dịch vụ riêng biệt. Các bác sĩ chuyên khoa mũi tại JW đều đã được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, được chính TS. BS. Man Koon Kuh – chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp đào tạo và truyền đạt kinh nghiệm. Do đó bác sĩ sẽ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn để đưa ra chỉ định chính xác và mang đến cho khách hàng một kết quả như mong muốn.

Địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM - Bác sĩ

Các bác sĩ chuyên khoa mũi tại JW đều được đào tạo bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

– Thực hiện nâng mũi tại JW, quy trình phẫu thuật được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hàn Quốc từ khâu tư vấn, kiểm tra đến khi thực hiện. Bên cạnh đó, quá trình hậu phẫu của khách hàng sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng với đội ngũ nhân viên chăm sóc 24/7, giúp khách hàng thoải mái với cung cách phục vụ tốt nhất.

– Kết quả nâng mũi được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc là 10 năm.

Địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM - trước và sau 1

Địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM - Trước và sau 2

Hình ảnh các khách hàng thực hiện nâng mũi tại JW

Với những ưu thế trên, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự tin là địa chỉ nâng mũi uy tín ở TPHCM mà khách hàng có thể an tâm lựa chọn để sở hữu một chiếc mũi đẹp như mong muốn trong 1 lần duy nhất.

Từ khóa:

– dia chi nang mui uy tin

– dia chi nang mui dep

– dia chi nang mui