44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Đôi mắt đẹp nhấn chìm mọi trái tim


“Sắc đẹp là điều bạn cảm thấy ở nội tâm, và nó phản ánh trong mắt bạn”. Một câu nói nổi tiếng về ý nghĩa của đôi mắt một lần nữa đã nhấn mạnh tầm quan trọng của bộ phận này trong việc làm nên vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt.

gia-bam-mi-han-quoc-mini-plasty-bao-nhieu-tien-9

Người phụ nữ sở hữu đôi mắt đẹp có sức quyến rũ chỉ bằng một lần liếc nhìn, một cái chớp mi

Như một điều tất yếu, sự hiện hữu của vẻ đẹp trẻ trung trong cuộc đời của mỗi người là hữu hạn, sức tàn phá của thời gian là khôn lường bởi vậy cuộc chiến chống lại sự già nua ấy là thử thách khó khăn và gian nan đối với mỗi người. May mắn thay, sức mạnh của ngành công nghệ phẫu thẩm mỹ hiện đại đã trở thành một “đồng minh” đắc lực, hỗ trợ con người trong việc níu kéo tuổi thanh xuân . Đó cũng là câu chuyện của chị Phạm Thị Thanh Thủy.

“Đối với tôi, đôi mắt chiếm vai trò rất quan trọng, nếu một người xem nó là vũ khí sắc đẹp thì đối với tôi đôi mắt là tất cả vốn liếng mà tôi có được. Vậy nên tôi không cho phép đôi mắt mình xấu đi, dù là một chút” Chị Thủy chia sẻ.

unnamed (1)

Trở nên thiếu thiện cảm vì phần da dư mỡ thừa hiện diện trên đôi mắt chị Thủy

Tuy nhiên, vì một lần chọn phải trung tâm thẩm mỹ thiếu uy tín, khiến đôi mắt đã “xấu lại càng xấu hơn”. “Lúc đó, tôi háo hức và chờ mong một đôi mắt đẹp nhưng rồi buồn bã ôm nỗi thất vọng khi kết quả mang lại không như tôi mong đợi, phần mỡ thừa không được loại bỏ tẩy để, nhìn vào mắt vẫn giữ nguyên hiện trạng cũ, khuôn mặt vẫn một vẻ u buồn, mệt mỏi không khác gì trước khi phẫu thuật nên tôi rất khó chịu.”

unnamed (3)

Đôi mắt tinh anh, nhạy bén thể hiện sự tươi trẻ, mới mẻ đã trở lại với chị Thủy

“Chấp nhận chờ đợi một thời gian để mắt dần phục hồi, tôi tiếp tục tìm giải pháp cho mình. Lần này tôi cảm nhận được may mắn đã mỉm cười với tôi, nhìn vào album hình những khách hàng thực hiện thành công được lưu lại tại trung tâm, tôi bắt đầu an tâm và tự tin hơn. Không một chút do dự, ngay ngày hôm sau tôi đã tìm đến sự trợ giúp của các bác sĩ tại đây, khi tình cờ được bạn giới thiệu cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW”

Chị Thủy ngập tràn hạnh phúc và rất hài lòng về kết quả sau khi điều trị cắt mí mắt tại JW, diện mạo mới đã giúp chị có cuộc sống tốt đẹp hơn

“Lúc đầu tôi khá e dè và hơi lo lắng, nhưng các bác sĩ đã giúp tôi phần nào an tâm hơn khi được nghe tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp”.

“Cơn tiểu phẫu kéo dài 30 phút, mọi thứ diễn ra khá nhẹ nhàng, bác sĩ đã dùng thuốc tê để tôi thoải mái hơn khi thực hiện. Tôi vẫn cảm nhận phần nào các thao tác thực hiện của bác sĩ nhưng không thấy đau, tôi còn nhớ như in giây phút mở mắt ra và tận mắt nhìn đôi mắt đẹp của mình, tôi vô cùng hạnh phúc”.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


[contact-form-7 404 "Not Found"]