Độn cằm bằng mỡ tự thân

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi muốn có khuôn mặt V line, nhưng phần cằm lại bị ngắn, không được thon dài. Tôi nghe nói có phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân có thể kéo dài cằm đúng không ạ?  Bác sĩ cho tôi hỏi, tôi có nên thực hiện phương pháp này hay không? (Phạm Hoài Nguyệt, Long Khánh)

Trả lời:

Hoài Nguyệt thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Thắc mắc về dịch vụ độn cằm bằng mỡ tự thân sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp hiện nay đang xu hướng nhắm đến kiểu cằm chữ V thon gọn. Độn cằm là một thủ thuật không chỉ mang lại hiệu quả trong việc tạo chiếc cằm chữ V duyên dáng mà còn giúp cải thiện những chiếc cằm chưa hoàn hảo như cằm lẹm, mỏng, cằm ngắn,… Độn cằm bằng mỡ tự thân cũng là một trong những dịch vụ được các chị em tìm hiểu.

Độn cằm bằng mỡ tự thân là gì?

Độn cằm bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ từ chính cơ thể khách hàng, sau đó đưa vào máy quay ly tâm để chắt lọc những tế bào mỡ tốt trước khi cấy vào vùng cằm bằng một mũi tiêm chuyên dụng. Phương pháp này giúp bạn có được một chiếc cằm thon dài nhanh chóng.

Độn cằm bằng mỡ tự thân - Ảnh minh họa

Độn cằm bằng mỡ tự thân – Ảnh minh họa

Tuy nhiên độn cằm bằng mỡ tự thân cũng có nhiều rủi ro nhất định như phải có đủ lượng mỡ để sử dụng, mỡ sau khi tiêm vào vùng cằm chỉ có thể sống từ 30-40%, do đó bạn sẽ phải tái thực hiện lần 2. Đặc biệt hơn, nếu như bác sĩ thực hiện không đủ trình độ hoặc thiếu kinh nghiệm thì sau khi cấy sẽ làm mỡ bị vón cục, không đều nhau, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sức khỏe.

Ngày nay, bên cạnh phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân thì bạn có thể thực hiện 2 kỹ thuật khác, hiệu quả và an toàn hơn là phẫu thuật độn cằm và độn cằm bằng chất làm đầy.

Phẫu thuật Độn cằm là phương pháp đưa chất liệu độn bằng sụn chuyên biệt Hàn Quốc vào vùng cằm thông qua một đường rạch nhỏ phía trong miệng rồi có định lại bằng nẹp Vis. Phương pháp này có thể tạo dáng cằm như mong muốn, rất an toàn, không để lại sẹo và cho kết quả duy trì đến trọn đời.

Phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy là sử dụng các loại chất có khả năng làm đầy các mô, loại chất này được kiểm định là rất an toàn. Chất làm đầy được đưa vào cơ thể thông qua một mũi tiêm rất nhỏ, giúp nhanh chóng kéo dài cằm mà không cần phải phẫu thuật, không nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, kết quả của phương pháp này chỉ có thể kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm tùy từng loại chất và cơ địa của từng người.

Độn cằm bằng chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm đều là những dịch vụ đang rất “hot” hiện nay và rất được các chị em yêu thích. Cả 2 phương pháp này đều đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc và nhận được phản hồi tích cực của hàng ngàn khách hàng. Bên cạnh công nghệ thì đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ và trang thiết bị, vật liệu phẫu thuật là những ưu thế vượt trội của JW giúp mang đến một kết quả tốt nhất và làm hài lòng mọi khách hàng. Thực hiện độn cằm tại JW sẽ giúp quý khách hàng sở hữu một chiếc cằm dài thon gọn, đẹp tự nhiên để tạo gương mặt V line như mong muốn.

Độn cằm bằng mỡ tự thân - Trước và sau 1

Độn cằm bằng mỡ tự thân - Trước và sau 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện độn cằm tại JW

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– don cam bang mo tu than