Độn cằm bằng tiêm filler có tốt không

Hỏi:

Bác sĩ ơi, tôi thấy hiện nay chất filler được sử dụng rất phổ biến. Mới tháng trước bạn tôi đã thực hiện nâng mũi bằng filler và nói chất này có thể độn cằm nữa, rất phù hợp với người có dáng cằm ngắn lại sợ phẫu thuật như tôi. Nghe bạn nói tôi cũng rất muốn thực hiện phương pháp này nhưng vẫn lo lắng không biết độn cằm bằng tiêm filler có tốt không? Bác sĩ giải đáp giúp tôi với nhé. (Thanh Uyên, Gia Lai)

Trả lời:

Chào Thanh Uyên!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc “Độn cằm bằng tiêm filler có tốt không?” của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Hiện nay, ngoài phương pháp chỉnh hình tạo dáng cằm nhờ phẫu thuật thì còn có phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy filler. Đây là giải pháp có nhiều ưu điểm rất được quan tâm và được nhiều khách hàng lựa chọn. Trước hết là khi thực hiện phương pháp này, khách hàng sẽ không cần phải chịu đau đớn, lo sợ như với một ca phẫu thuật.

Độn cằm bằng tiêm filler có tốt không - Ảnh minh họa

Độn cằm bằng tiêm filler có tốt không – Ảnh minh họa

Độn cằm bằng tiêm filler thực hiện thế nào?

Độn cằm bằng filler được thực hiện một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng bằng việc đưa filler vào vùng cằm qua một mũi tiêm chuyên dụng rất nhỏ, cho hiệu quả tức thời và không để lại bất kì dấu vết gì.  Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

Chất filler được sử dụng trong dịch vụ này là một chất làm đầy không vĩnh viễn, cấu trúc tương tự như chất có trong cơ thể con người, nó có tác dụng làm đầy các nếp nhăn tĩnh, nếp nhăn do mất thể tích mô nên rất thích hợp để nâng cao mũi và độn cằm. Filler cũng đã trải qua quá trình kiểm tra khắc khe và được FDA chứng nhận về chất lượng, cấp phép sử dụng nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể con người.

Độn cằm bằng tiêm filler có tốt không - Ảnh thực hiện

Độn cằm bằng tiêm filler có tốt không – Ảnh thực hiện

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng dịch vụ độn cằm bằng filler với các các loại chất làm đầy của các hãng nổi tiếng thế giới như Radies, Restylane… được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Hơn thế nữa, với kinh nghiệm và đôi mắt của các bác sĩ sẽ giúp xác định đúng lượng filler cần thiết để mang đến cho bạn một chiếc cằm đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Tuy nhiên thực hiện độn cằm bằng filler chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian từ 12 đến 18 tháng tùy chất liệu độn. Do đó bạn phải tiêm duy trì sau mỗi 18 tháng.

Trang chủ: Nâng mũi

Tag: don cam bang filler, ,