Độn cằm bị lệch như thế nào

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Cách đây hơn 1 năm em đã cùng bạn đi thực hiện độn cằm, nhưng bạn em thì không sao còn cằm em ngày càng có xu hướng bị lệch qua một bên khiến em rất lo lắng và sợ hãi. Nghe nhiều người khuyên em phải đi phẫu thuật lại nhưng em lo lắng không biết độn cằm bị lệch như thế nào? Có an toàn hay không? Mong được bác sĩ giúp đỡ tư vấn (Phan Ngọc Tú, Gia Lai)

Trả lời:

Ngọc Tú thân mến!

Với thắc mắc của bạn về trường hợp “Độn cằm bị lệch như thế nào?” Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được giải đáp ngay sau đây:

Độn cằm là một phương pháp làm đẹp khuôn mặt được giới trẻ rất yêu thích hiện nay vì thế rất nhiều trung tâm thẩm mỹ đã quảng cáo thực hiện phương pháp này.

Nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo một kết quả tốt cho bạn khi thực hiện độn cằm, bởi lẽ dù là một tiểu phẫu đơn giản nhưng độn cằm lại phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ, tay nghề bác sĩ cũng như chất liệu độn. Với trường hợp cằm bị lệch sau khi độn cằm có thể là do chất liệu độn vào không được cố định chắc chắn cho nên qua một thời gian bị di chuyển khiến cằm bị lệch.

Độn cằm bị lệch - Ảnh minh họa

Khắc phục tình trạng này rất đơn giản, điều quan trọng là bạn tìm được đúng nơi để thực hiện. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc hiện đang là địa chỉ uy tín cho hàng ngàn khách hàng có nhu cầu thực hiện độn cằm và khắc phục các biến chứng độn cằm hỏng.

Với trường hợp của bạn, tốt nhất là thực hiện độn cằm lại. Bác sĩ sẽ kiểm tra và thăm khám tình trạng cằm của bạn, gây tê và thực hiện phẫu thuật với đường mổ ở trong miệng nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo. Sau đó bác sĩ sẽ lấy ra miếng độn cũ và thay bằng miếng độn mới có kích thước phù hợp được nhập khẩu toàn toàn từ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn cho khách hàng. Cố định miếng độn bằng nẹp Vis chuyên dụng để chống méo lệch, đây là kỹ thuật độc quyền chỉ có tại JW. Khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật và bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

Độn cằm bị lệch như thế nào - Mô phỏng

Với phương pháp độn cằm tại JW bạn sẽ có chiếc cằm thon gọn đẹp như mong đợi trong 1 lần phẫu thuật duy nhất cam kết không lệch, méo sau phẫu thuật với chế độ bảo hành lên đến 10 năm.

Độn cằm bị lệch như thế nào - Trước và sau 1

 

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/