Độn cằm bị nhiễm trùng phải làm sao

Hỏi:

Chào bác sĩ, con gái tôi cách đây hơn 1 tháng vừa xin đi độn cằm. Nhưng sau khi độn, cằm cháu bị sưng đỏ và đau, mặc dù đã uống thuốc đầy đủ. Hơn nữa bên trong còn bị mưng mủ ở đường rạch. Đến giờ cằm cháu vẫn không thuyên giảm, ngay cả việc ăn uống cũng khó khăn. Đi khám thì được biết cằm cháu bị nhiễm trùng khiến tôi lo quá. Bác sĩ cho tôi hỏi độn cằm bị nhiễm trùng phải làm sao? Khắc phục như thế nào. (Phan Thị Huệ, Củ Chi)

 

Trả lời:

Chị Huệ thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi “Độn cằm bị nhiễm trùng phải làm sao?” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về trường hợp của con gái chị, chị cũng không nên quá lo lắng vì tình trạng này vẫn có thể điều trị được.

Cằm sau khi phẫu thuật bị nhiễm trùng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như: Chất liệu độn cằm không đảm bảo an toàn, bác sĩ thực hiện kĩ thuật thiếu sót, nơi thực hiện không đảm bảo các điều kiện cần thiết, do chế độ chăm sóc sau khi độn cằm chưa đúng cách…

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã từng tiếp nhận nhiều trường hợp độn cằm hỏng như của con gái chị và điều trị hiệu quả giúp khắc phục tình trạng nhiễm trùng.

Độn cằm bị nhiễm trùng phải làm sao - Ảnh minh họa

Độn cằm bị nhiễm trùng phải làm sao – Ảnh minh họa

Trước tiên, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và kiểm tra nguyên nhân cũng như tình trạng chiếc cằm của khách hàng để từ đó có cách khắc phục phù hợp nhất. Với trường hợp cằm nhiễm trùng nhẹ, có thể điều trị bằng thuốc thì bác sĩ cung cấp thuốc giúp khách hàng thoát khỏi tình trạng này. Với tình trạng nhiễm trùng nặng hơn, cằm hỏng và nguyên nhân là do chất độn kém chất lượng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lại. Lần phẫu thuật này, bác sĩ sẽ rút bỏ sụn cũ ra, xử lí phần bị nhiễm trùng. Sau đó khách hàng sẽ quay về nhà đợi cằm ổn định, hết sưng và mưng mủ trong khoảng 1-3 tháng thì quay lại để bác sĩ tiến hành độn cằm lại, giúp bạn có được chiếc cằm đẹp như mong muốn.

 

Sửa mũi hỏng như thế nào - Mô phỏng

Độn cằm bị nhiễm trùng phải làm sao – Ảnh mô phỏng

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phương pháp phẫu thuật khuôn mặt độn cằm được thực hiện theo công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Hàn Quốc. Phẫu thuật được tiến hành theo một quy trình chuẩn trong môi trường vô trùng, trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được sát trùng đầy đủ, do đó phòng tránh được nguy cơ viêm nhiễm.

Với chất liệu độn được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc đã được kiểm định và đạt chất lượng an toàn, thân thiện với cơ thể nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả đạt được. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại JW là những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng, cam kết mang lại một chiếc cằm thon dài, cân đối, không gây biến chứng và duy trì vĩnh viễn.

Độn cằm bị nhiễm trùng phải làm sao - Trước và sau 1

Độn cằm bị nhiễm trùng phải làm sao - Trước và sau 2

Hình ảnh khách hàng thực hiện độn cằm tại JW

Với những thông tin trên, hy vọng chị Du có thể an tâm đưa đưa gái mình mình đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để khắc phục tình trạng nhiễm trùng sau khi độn cằm nhé.

 

Từ khóa:

– don cam bi nhiem trung

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com