Độn cằm cho cằm tròn thế nào

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, em có một chiếc cằm ngắn và tròn làm cho khuôn mặt bị bè và to. Em muốn thay đổi gương mặt của mình trở nên dài, thon gọn giống mặt V line hiện đại ngày nay do đó em định đi độn cằm. Bác sĩ cho em hỏi là độn cằm cho cằm tròn thế nào? Tiến hành ra sao? Cảm ơn bác sĩ. (Lữ Ngọc Hà, Nam Định)

Trả lời:

Chào Hà!

Rất vui khi nhận được câu hỏi “Độn cằm cho cằm tròn thế nào?” của bạn đến chuyên mục tư vấn khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin trả lời bạn như sau.

Ngày xưa, khuôn mặt tròn được đánh giá là hiền lành, phúc hậu. Tuy nhiên, ở quan niệm mới hiện nay, một khuôn mặt V line thon dài, cân xứng mới là tiêu chí của vẻ đẹp. Với trường hợp cằm ngắn và tròn thì kĩ thuật độn cằm sẽ là giải pháp hiệu quả giúp bạn sở hữu một gương mặt chuẩn V line như mong muốn.

Độn cằm cho cằm tròn thế nào - Ảnh minh họa

Độn cằm cho cằm tròn thế nào – Ảnh minh họa

Độn cằm Hàn Quốc là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt được thực hiện khá phổ biến hiện nay. Phẫu thuật này được chỉ định cho những người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm chưa đẹp như mong muốn… Độn cằm sẽ tạo cho cằm bạn dài và cân đối nên giúp khuôn mặt bạn thon gọn và hài hòa hơn.

Độn cằm thực hiện bằng một đường mổ ở bên trong khoang miệng, nên sau khi phẫu thuật sẽ không để lại sẹo hay lộ dấu vết gì trên da. Chất liệu sử dụng trong độn cằm có nhiều kích cỡ khác nhau, được thiết kế đặc biệt giúp cằm ôm sát, không bị khấc, đẹp tự nhiên. Đồng thời chất liệu này cũng đã qua kiểm định Y tế, đảm bảo thân thiện với cơ thể và có độ tương thích cao nên không để lại bất kì biến chứng nào.

Độn cằm cho cằm tròn thế nào - Mô phỏng

Độn cằm cho cằm tròn thế nào – Ảnh mô phỏng 

Sau khi đưa chất độn vào và điều chỉnh vị trí phù hợp, bác sĩ sẽ cố định cằm bằng nẹp Vis giúp cằm không bị di chuyển hay lệch lạc, kết quả sẽ được duy trì lâu dài. Phẫu thuật độn cằm rất nhẹ nhàng không đau, hạn chế cắt rạch và chảy máu nên ngay sau khi kết thúc quy trình, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ 1 lần thực hiện độn cằm duy nhất, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp hoàn hảo như ý muốn giúp bạn sở hữu gương mặt V line cân đối, hài hòa.

Như vậy bạn Ngọc Hà muốn cho cằm tròn trở nên dài và thon gọn hơn thì có thể độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Độn cằm cho cằm tròn thế nào - Trước và sau 1

Độn cằm cho cằm tròn thế nào - Trước và sau 2

Khách hàng thực hiện độn cằm tại JW

Từ khóa:

– don cam cho cam tron

– phau thuat khuon mat

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Video Liên Quan

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

back top