Độn cằm có ảnh hưởng gì không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, cằm em khá ngắn nên em đang có dự tính xin mẹ đi độn cằm, vì em có thấy nhiều người sau khi thực hiện phương pháp này, cằm trở nên dài và thon gon hơn nhìn rất đẹp. Nhưng dù sao cũng là một ca phẫu thuật nên em cũng khá lo lắng không biết độn cằm có ảnh hưởng gì không? Mong được giải đáp. (Quế Hương, Trà Vinh)

Trả lời:

Chào Hương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho hộp mail của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thắc mắc “Độn cằm có ảnh hưởng gì không?” của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Một trong những dịch vụ thẩm mỹ gương mặt đang rất được các chị em chú ý thực hiện ngày nay là phương pháp phẫu thuật độn cằm. Chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng độn cằm lại có tác dụng to lớn giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm, mang đến sự hài hòa, và vẻ quý phái cho gương mặt.

don-cam-co-anh-huong-gi-khong-anh-minh-hoa

Phẫu thuật độn cằm là một trong những tiểu phẫu đơn giản được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về sự an toàn và hiệu quả. Phương pháp này được thực hiện một cách nhẹ nhàng với hình thức gây tê cục bộ trong một khoảng thời gian ngắn chỉ từ 30-40 phút.

Thực hiện độn cằm, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong miệng, bóc tách tạo khoang trống, đưa miếng độn có kích thước được lựa chọn từ trước vào và cố định lại bằng nẹp Vis chuyên dụng chống lệch, khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ và kết thúc phẫu thuật.

Phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn và hoàn toàn không thương tổn đến các dây thần kinh bên trong nên đảm bảo an toàn. Hơn nữa chất liệu độn cằm tại JW là loại sụn mềm chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc, được chứng minh là thân thiện với cơ thể nên sẽ không gây bất kì biến chứng gì. Vì thế bạn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp thẩm mỹ độn cằm để cải thiện tình trạng cằm ngắn của mình.

Là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won – Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được tiếp nhận một cách nhanh chóng và đầy đủ các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, trong đó có cả phương pháp độn cằm đẹp Vis độc quyền. Đội ngũ bác sĩ thực hiện độn cằm tại JW đều là những bác sĩ chuyên khoa hàm mặt giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có được một kết quả ưng ý nhất.

Độn cằm có ảnh hưởng gì không - Trước và sau

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/

Video Liên Quan

Phân biệt trượt cằm, độn cằm và lời khuyên từ BS. Tú Dung

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

back top