Độn cằm có biến chứng gì không

Hỏi:

Chào bác sĩ, em có thắc mắc là không biết độn cằm có biến chứng gì không? Vì em nghe nói sau khi phẫu thuật cằm bị sưng và nghe nói có nhiều trường hợp sau khi độn cằm bị lệch. Điều này khiến em rất lo lắng và phân vân về việc đi độn cằm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với. (Sử Hồng Anh, Bình Phước)

Trả lời:

Hồng Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc độn cằm có biến chứng gì không? của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Cằm là một bộ phận không thể thiếu để cấu thành nên một khuôn mặt đẹp, vì vậy những người gặp phải trường hợp cằm bị ngắn, lẹm khiến khuôn mặt kém thon gọn và mất cân xứng thường tìm đến phương pháp độn cằm để khắc phục tình trạng này.

don-cam-co-bien-chung-gi-khong-anh-minh-hoa

Tuy nhiên, giống như bạn, không ít khách hàng thường lo lắng liệu rằng “Độn cằm có biến chứng gì không?” khiến nhiều người e ngại trước khi thực hiện phương pháp này. Câu trả lời là: Nếu bạn thực hiện độn cằm ở những địa chỉ uy tín và chất lượng thì sẽ hoàn toàn không có bất kì biến chứng gì. Bởi lẽ độn cằm chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không đụng chạm hay có ảnh hưởng gì đến dây thần kinh và các mô xung quanh nên rất an toàn.

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc thì bạn không hề lo lắng về việc bị méo, lệch sau phẫu thuật độn cằm. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sử dụng công nghệ nẹp Vis độc quyền tại Việt Nam giúp ngăn chặn việc cằm bị méo, lệch sau khi độn. Hơn nữa chất liệu độn tại JW là loại sụn mềm chuyên biệt được nhập 100% từ Hàn Quốc, có nhiều kích cỡ khác nhau nên không phải đẽo gọt khiến cằm bị gồ ghề, chất liệu này cũng được công nhận về tính an toàn và thân thiện với cơ thể.

Đối với việc cằm bị sưng sau phẫu thuật thì hầu hết sau mọi ca phẫu thuật đều có hiện tượng này và bạn không cần lo lắng, công nghệ mới cùng bàn tay giàu kinh nghiệm của các bác sĩ tại JW sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian bị sưng sau phẫu thuật và nhanh chóng phục hồi.

Độn cằm có biến chứng gì không - TRước và sau 1

Với những thông tin trên, hy vọng Hồng Anh có thể an tâm đi làm đẹp cho chiếc cằm của mình mà không cần lo lắng gì hết nhé. Nếu còn bất kì thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể.

Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/