Độn cằm có đau không

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, mình có thắc mắc mong muốn được giải đáp. Mình có một chiếc cằm bị thiếu, khiến khuôn mặt trông ngắn và kém thon gọn. Do đó, sau khi suy nghĩ, mình có mong muốn được thực hiện phẫu thuật độn cằm. Điều mình lo lắng nhất là không biết độn cằm có đau không? Vì mình chưa bao giờ thực hiện ca phẫu thuật nào nên rất lo lắng. Mong được giải đáp. (Thụy Miên, Cà Mau)

Trả lời:

Thụy Miên thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin gửi lời chúc sức khỏe đến bạn, thắc mắc độn cằm có đau không của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn giải đáp ngay sau đây:

Mỗi một dân tộc, một quốc gia đều có một quan niệm thẩm mỹ riêng có phần khác biệt. Tuy nhiên điểm chung của các quan niệm này đều là sự cân đối, hài hòa của gương mặt. Trong đó, một yếu tố không thể thiếu tạo nên tính cân xứng chính là phần xương cằm. Tuy nhiên rất nhiều người gặp phải trường hợp cằm bị ngắn, lẹm, khiến khuôn mặt mất đi vẻ thanh thoát, mềm mại.

Để khắc phục khuyết điểm này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa ra phương pháp phẫu thuật độn cằm giúp tạo lại dáng cằm như mong muốn.

Độn cằm có đau không - Ảnh minh họa

Độn cằm có đau không – Ảnh minh họa

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp đưa chất liệu độn có cấu tạo tương tự sụn nâng mũi vào bên trong miệng qua đường niêm mạc môi để thay đổi hình dáng và kích cỡ cằm, sau đó cố định lại bằng nẹp Vis chuyên dụng chống lệch. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, để tính toán độ lẹm của cằm nhằm lựa chọn miếng độn vừa đủ và cân đối. Phương pháp phẫu thuật khuôn mặt này đảm bảo tính thẩm mỹ cao, an toàn, không để lại sẹo, nhanh chóng mang đến cho bạn chiếc cằm thanh tú, phù hợp và cân đối với khuôn mặt.

Độn cằm có đau không - Mô phỏng

Độn cằm có đau không – Ảnh mô phỏng

Độn cằm có đau không?

Thực hiện độn cằm, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ , do đó đảm bảo không đau, không khó chịu cho khách hàng. Khác với các ca đại phẫu khác, trong quá trình độn cằm, bác sĩ chỉ tạo 1 đường rạch nhỏ vừa đủ để đưa chất liệu độn vào, hạn chế tối đa tổn thương và viêm sưng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ. Sau khi phẫu thuật độn cằm, bạn sẽ được cung cấp thuốc giảm đau, giảm sưng giúp quá trình hồi phục diễn ra cách nhẹ nhàng không hề khó chịu.

Độn cằm có đau không - Trước và sau 1

Độn cằm có đau không – Ảnh trước sau

Với những giải đáp của chuyên viên tư vấn về thắc mắc “Độn cằm có đau không” trên, bạn Thụy Miên đã có thể tự tin thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa: don cam co dau khong, , phau thuat khuon mat