Độn cằm có được vĩnh viễn không

Hỏi:

Chào bác sĩ, em là Hải Anh, hiện đang là hướng dẫn viên du lịch. Nghề của em đòi hỏi về kiến thức cũng như ngoại hình do đó em dự tính đi thực hiện độn cằm cho đẹp hơn vì cằm em khá ngắn. Em không biết độn cằm có được vĩnh viễn không? Vì em sợ phải thực hiện nhiều lần để duy trì kết quả, mong bác sĩ tư vấn giúp. (Hải Anh, Quy  Nhơn)

 

Trả lời:

Chào bạn Mai, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi độn cằm có được vĩnh viễn không về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về vấn đề độn cằm ngay sau đây.

don-cam

 

Việc phẫu thuật thẩm mỹ không còn là xa lạ, trong đó độn cằm cũng là một trong những thao tác làm đẹp được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây. Độn cằm sẽ giúp bạn kéo dài khuôn mặt, khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm đồng thời tạo cho gương mặt bạn gái đường nét mềm mại, thanh tú.

Độn cằm có được vĩnh viễn không - Ảnh minh họa

 

Có nhiều phương pháp độn cằm khác nhau trong đó có hai phương pháp được yêu thích và thực hiện nhiều nhất hiện nay phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm.

– Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy: Đây là phương pháp được khá đông chị em phụ nữ lựa chọn khi sợ phẫu thuật hay đụng chạm dao kéo. Phương pháp này được thực hiện bằng cách đưa chất làm đầy an toàn vào vùng cằm bằng mũi tiêm chuyên dụng trong vòng 5-10 phút. Thời gian duy trì có thể từ 9 tháng đến 1 năm tùy từng chất làm đầy. Do đó, sau thời gian trên bạn phải tái thực hiện lại.

Độn cằm có được vĩnh viễn không - Ảnh minh họa 2

– Phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn: Đây là kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt khá đơn giản bởi chỉ cần gây tê nhẹ vùng cằm. Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ bên trong miệng, bóc tách khoang trống trong miệng để đưa chất liệu độn vào và cố định bằng nẹp vis chống di lệch nên rất an toàn và nhờ vậy miếng sụn độn cằm sẽ không sợ bị di lệch và không để lại sẹo. Sụn nhân tạo làm từ chất liệu sinh học định hình do đó khả năng tương thích rất cao, không bị cơ thể đào thải nên kết quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn. Độn cằm là một tiểu phẫu không phức tạp nên bạn không cần thời gian nghỉ dưỡng và có thể quay lại làm việc ngay.

Độn cằm có được vĩnh viễn không - Mô phỏng

Khi đến với dịch vụ độn cằm  tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, mọi vật liệu và thiết bị thẩm mỹ tại JW như chất làm đầy hay miếng độn cằm đều được nhập khẩu 100% tại Mỹ và Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng nhận cho phép sử dụng. Do đó mang đến cho bạn một chiếc cằm như mong muốn và đảm bảo an toàn.

Độn cằm có được vĩnh viễn không - Trước và sau 1

Độn cằm có được vĩnh viễn không - Trước và sau 2

Khách hàng trước và sau khi thực hiện độn cằm tại JW

 

Từ khóa:

– don cam co duoc vinh vien khong

– phau thuat khuon mat

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com