Độn cằm để làm gì

Hỏi:

Bác sĩ ơi, sao dạo này em thấy nhiều người đi độn cằm thế ạ? Thấy các thông tin trên báo chí và trên mạng cũng nói nhiều về phương pháp này nhưng em không biết độn cằm để làm gì? Có tác dụng như thế nào? Mong được giải đáp. (Đỗ Quyên, Lâm Đồng)

Trả lời:

Xin chào Quyên!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi từ bạn, thắc mắc độn cằm để làm gì sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Chiếc cằm đóng vai trò quan trọng trong việc cấu thành hình dáng khuôn mặt. Một chiếc cằm đẹp, cân đối sẽ giúp khuôn mặt thanh thoát, ưa nhìn. Cằm đẹp là phải có độ dài, độ nhô ra so với khuôn mặt sao cho cân xứng nhất. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc cằm đạt được những tiêu chuẩn như vậy. Rất nhiều người không may mắn có cằm ngắn, cằm lẹm làm cho khuôn mặt mất đi sự hài hòa. Chính vì thế phương pháp độn cằm ra đời nhằm giúp chỉnh sửa những khuyết điểm trên, tạo cằm cân đối, thon dài.

Độn cằm để làm gì - Ảnh minh họa

Độn cằm để làm gì – Ảnh minh họa

Độn cằm là biện pháp Phẫu thuật khuôn mặt tác động và thay đổi hình dáng cằm bằng chất liệu độn nhằm khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết của cằm và tạo dáng cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt. Phương pháp này nhận được sự đánh giá rất cao của các chuyên gia thẩm mỹ cũng như đông đảo khách hàng bởi sự cải tiến về kỹ thuật vượt trội không chỉ đạt độ an toàn cao mà còn mang đến một khuôn cằm thanh tú, đẹp tự nhiên.

VTV9 – Hiểu đúng về phẫu thuật độn cằm

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm đạt chuẩn quy trình thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc và được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Với quy trình chuẩn theo quy định của Hàn Quốc và Bộ Y tế bao gồm 5 bước sau.

Độn cằm để làm gì - Mô phỏng

Độn cằm để làm gì – Ảnh mô phỏng

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám để kiểm tra vùng cằm của bạn. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sĩ sẽ tính toán độ lẹm, ngắn của cằm để lựa chọn miếng độn có kích thước và hình dáng phù hợp. Đặc biệt hơn ở JW miếng độn được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc có nhiều hình dáng khác nhau phù hợp cho mọi khách hàng. Chất liệu độn này cũng được chứng nhận là an toàn cho cơ thể và có cấu tạo đặc biệt khiến cằm trông mềm mại, tự nhiên sau khi độn.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng cằm, bạn sẽ không có bất kì đau đớn hay khó chịu nào suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Tiến hành độn cằm. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ chỉ khoảng 2-3 cm nằm trong miệng, bóc tách tạo khoang để đưa miếng sụn nhân tạo vào đúng vị trí cần độn. Điều chỉnh và cố định miếng độn bằng nẹp Vis chuyên dụng chống lệch để cho dáng cằm cho cân đối đẹp tự nhiên nhất. Khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Bạn có thể ra về và chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Bước 5: Tái khám đúng hẹn.

Thời gian độn cằm kéo dài từ 30-45 phút, sau khi thực hiện cằm bạn sẽ bị sưng nhẹ trong khoảng 3-5 ngày rồi hết hẳn, cằm sẽ đẹp tự nhiên sau khoảng 3-6 tháng. Phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn và thương tổn nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không để lại sẹo và có thể duy trì kết quả vĩnh viễn. Tại JW chế độ bảo hành cho dịch vụ độn cằm là 10 năm, tương đương với Hàn Quốc.

Độn cằm để làm gì - Trước và sau 1

Độn cằm để làm gì - Trước và sau 2

Hình ảnh khách hàng độn cằm tại JW để khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm giúp khuôn mặt trông hài hòa hơn.

 

Từ khóa:

– don cam de lam gi

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/