Dụng cụ thu gọn cánh mũi

Hỏi:

Chào bác sĩ, mũi em không thấp nhưng lại có phần cánh mũi khá to nhìn không thon gọn. Vì thế sau khi đọc lời quảng cáo trên mạng về một loại dụng cụ thu gọn cánh mũi với giá hơn một trăm ngàn em đã lập tức đặt mua và sử dụng với mong muốn cánh mũi trở nên nhỏ hơn, thon gọn hơn. Tuy nhiên qua gần 3 tháng sử dụng loại dụng cụ thu gọn cánh mũi, mũi em không có thay đổi gì mà còn trở nên đau nhức mỗi khi chạm vào. Hiện giờ em đã ngưng xài dụng cụ đó nhưng em vẫn rất mong có được cánh mũi hài hòa như ý, bác sĩ có phương pháp nào có thể giúp em được không ạ ( Kim Hiền, Bình Dương)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc như sau:

Cánh mũi to và bè, gây nên sự mất cân đối cho khuôn mặt là một khuyết điểm mà nhiều phụ nữ Việt Nam hiện nay đang phải đối mặt. Vì thế nhiều người đã tìm mọi cách để chiếc mũi trông thon gọn hơn, một trong số đó là sử dụng các loại dụng cụ thu gọn cánh mũi được bày bán khá nhiều trên mạng.

Tuy nhiên theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam cho biết. Cấu trúc vùng mũi bao gồm sụn cánh mũi  và xương chính mũi. Việc sử dụng các dụng cụ thu gọn cánh mũi chỉ tác động vào bên ngoài nên không giúp ích gì cho việc nâng cao sống mũi, cũng như làm hẹp độ rộng, độ bè của sống mũi. Chưa kể, mũi bị kẹp sẽ khó thở, nếu lạm dụng kẹp quá lâu, máu sẽ khó lưu thông gây hoại tử vùng da bị kẹp.

Phương pháp duy nhất để giúp thu nhỏ cánh mũi một cách an toàn và hiệu quả là phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Với phương pháp này bác sĩ sẽ áp dụng một trong 2 kĩ thuật cắt cánh mũi nếu cánh mũi bạn quá to và dày hoặc cuộn cánh mũi trong trường hợp cánh mũi bạn rộng và mỏng hơn. Thu nhỏ cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn như ý, điều quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ uy tín với bác sĩ thực hiện có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, được đào tạo tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ bậc nhất thế giới. Đồng thời, hệ thống trang thiết bị cũng vô cùng tối tân, đặc biệt là hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn hiện đại bậc nhất hoạt động rất hiệu quả, đem lại sự an toàn cho tất cả khách hàng.

Dụng cụ thu gọn cánh mũi - Trước và sau

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!