Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Hỏi:

Em rất thích âm nhạc và phim ảnh Hàn Quốc từ đó cũng vô cùng hâm mộ các ngôi sao xứ này, họ không chỉ tài năng mà còn rất xinh đẹp, đặc biệt là ai cũng sở hữu chiếc mũi cao thon gọn. Em được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có thể giúp chiếc mũi của em trở nên đẹp hơn giống các sao Hàn nhưng em thắc mắc không biết giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu để chuẩn bị thực hiện. (Khánh Trân, Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào Trân!

Hàn Quốc không chỉ là quốc gia mạnh về kinh tế mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới về ngành giải trí và phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó gọt mặtnâng mũi là 2 phương pháp nổi bật nhất.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay thay thế cho các phương pháp truyền thống trước đây. Điểm đặc biệt của phương pháp này là chất liệu dùng để nâng mũi. Nếu như nâng mũi truyền thống chỉ sử dụng hoàn toàn sillicon để nâng cao sóng mũi nên dễ dàng gây ra tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, thậm chí là thủng đầu mũi… thì giờ đây nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã kết hợp sử dụng sụn mềm nhân tạo để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân được lấy từ vành tai để bao bọc đầu mũi, giúp dáng mũi trở nên mềm mại, đẹp tự nhiên và hoàn toàn khắc phục các biến chứng.

Phương pháp này đã được áp dụng cho hàng triệu người, trong đó có các ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc giúp họ có được chiếc mũi thon gọn đáng ghen tị. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cũng đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận và ứng dụng thành công đầu tiên tại Việt Nam.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn là nơi được khách hàng tin tưởng lựa chọn số 1 vì công nghệ phẫu thuật chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, nguyên vật liệu phẫu thuật từ chỉ, sụn mũi…đều nhập hoàn toàn từ JW Hàn

Bên cạnh đó, bạn được bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp nhiều năm liền và tái tu nghiệp bổ sung mỗi năm tại JW Hàn trực tiếp tư vấn và phẫu thuật với  chế độ bảo hành số 1 Việt Nam và tương đương Bệnh viện JW Hàn là 10 năm.

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn - TRước và sau

Chi phí cho dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW là 15-20 triệu đồng tùy từng trường hợp.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và hy vọng được đón tiếp bạn!