Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! mũi tôi tương đối nhỏ gọn nhưng lại bị thiếu chiều cao nên sau nhiều lần suy nghĩ tôi có dự định đi nâng mũi nhưng không biết giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu? Mong được trả lời giúp. (Kim Anh, Lâm Đồng)

Trả lời:

Xin chào Kim Anh!

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với thắc của bạn về “Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?” , chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay , nâng mũi Hàn Quốc đang trở thành xu hướng làm đẹp hiện đại của các bạn trẻ  . Nếu như các phương pháp phẫu thuật nâng mũi trước đây còn tồn tại khá nhiều nhược điểm như để lộ sống mũi , mũi bị bóng đỏ, dị ứng với chất liệu nâng mũi thì nay , công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn khắc phục được những mặt hạn chế đó.

Điểm đặc biệt của phương pháp này là sử dụng chất liệu độn tự thân giúp khắc phục các biến chứng và cho chiếc mũi đẹp tự nhiên vĩnh viễn, ngoài ra phương pháp nâng mũi Hàn Quốc còn được kết hợp với nhiều phương pháp chỉnh hình mũi khác như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, gọt xương bè…cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu - Mô phỏng

Tại Việt Nam, có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo thực hiện nâng mũi Hàn Quốc và có nhiều mức giá chênh lệch khác nhau khiến khách hàng khó lựa chọn. Tuy nhiên ngoài giá cả, bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng, kết quả và sự an toàn trước khi quyết định lựa chọn một địa điểm nâng mũi.

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, đồng thời cũng là chi nhánh duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc, thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn đi đầu trong việc tiếp nhận và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc một các hoàn chỉnh. Hơn nữa đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW đều là những bác sĩ giỏi của các trường đại học uy tín trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu từ Hàn Quốc nhiều năm liền, luôn tận tâm và tỉ mỉ với từng khách hàng. Thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại JW bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả cũng như sự an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật, ngoài ra bạn còn nhận được phiếu bảo hành 10 năm cho chiếc mũi mới của mình.

nang-mui-sline-3

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW từ 12-45 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng và phương pháp thực hiện.

Bạn có thể sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sĩ thăm khám và tư vấn về “Giá nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?” nhé!

Chúc bạn luôn tươi trẻ !