Giá nâng mũi s line Hàn Quốc

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tôi được biết thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ nâng mũi S line uy tín tại Việt Nam, tôi rất muốn được thực hiện nâng mũi tại đây nhưng chưa biết giá nâng mũi s line Hàn Quốc là bao nhiêu? Mong nhận được câu trả lời từ thẩm mỹ viện. (Ánh Mây, Đồng Nai)

 

Trả lời:

Xin chào Ánh Mây!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trong số những giải pháp nâng mũi hiện nay, nâng mũi S-line  được xem là công nghệ nâng mũi hiệu quả và tiên tiến nhất, giúp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi. Nâng mũi S-line đã chinh phục những khách hàng xứ sở Kim Chi và lan rộng ra trở thành trào lưu  khắp tại nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Với công nghệ nâng mũi S line, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được dáng mũi cao thon gọn thanh tú như các ngôi sao xứ Hàn.

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá từ 38-45 triệu tùy dịch vụ, thông thường nâng mũi S line mổ mới có giá 38 triệu. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá mới nhất tại đây: https://dichvunangmui.com/bang-gia/

 

gia-nang-mui-s-line-han-quoc-1

Ưu điểm của chiếc mũi S line là sự hài hoà của chiếc mũi với khuôn mặt. Mũi s line sau khi phẫu thuật có vẻ đẹp tự nhiên, hài hoà.

Ngoài ra, phương pháp này còn khắc phục được  những hạn chế của các giải pháp nâng mũi truyền thống như: mũi lệch, bóng đỏ đầu mũi,  lộ sóng mũi, dị ứng chất liệu độn…nhờ vào chất liệu sụn tự thân. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn sườn, sụn tai, do vậy không bị cơ thể đào thải cũng như cho độ bền cao nhất.

Giá nâng mũi s line Hàn Quốc - Mô phỏng

Nhiều người quan tâm đến giá nâng mũi S line Hàn Quốc là bao nhiêu? Chi phí nâng mũi S Line có khác giá nâng mũi thường không?

So với các phương pháp nâng mũi truyền thống nâng mũi S line Hàn Quốc thì này có mức chi phí hoàn toàn hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công nghệ nâng mũi S line được thực hiện lần đầu tiên tại VN bởi Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – chi nhánh của bệnh viện JW tại Hàn Quốc.

Đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bạn sẽ được thụ hưởng một dịch vụ hoàn hảo:

– Được đội ngũ bác sĩ đào tạo từ JW Hàn trực tiếp phẫu thuật.

– Chế độ bảo hành lâu dài lên tới 10 năm.

– Làm đẹp mũi toàn diện từ xương mũi, đầu mũi, thân mũi…chứ không chỉ nâng cao đơn thuần.

– Vật liệu mổ, công nghệ, kỹ thuật chuyển giao 100% từ JW Hàn.

Giá nâng mũi s line Hàn Quốc - trước và sau

Do vậy, bạn Ánh Mây có thể áp dụng phương pháp nâng mũi S-line  tiên tiến này để nâng mũi với chi phí hợp lí. Nếu còn vấn đề thắc mắc bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, tự tin!