Giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! đầu mũi em khá to nên em định đi nâng mũi S line để chỉnh sửa cho mũi thon gọn hơn, nhưng bạn em lại nói mũi em khá cao rồi, chỉ cần đi thu nhỏ đầu mũi là mũi sẽ đẹp hơn. Em đang phân vân không biết có nên thực hiện phương pháp này hay không và giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu? (Khánh Vân, Lâm Đồng)

Trả lời:

Bạn Vân thân mến!

Cảm ơn sự quan tâm của bạn đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn về giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như sau:

Với trường hợp sóng mũi cao như đầu mũi lại khá cao thì  phẫu thuật >> thu nhỏ đầu mũi << là phương pháp hiệu quả để bạn Vân sở hữu chiếc mũi cân đối,  hài hòa.

giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi - Ảnh minh họa
Giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi – Ảnh minh họa

Thu nhỏ đầu mũi là một kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm  tùy thuộc vào nguyên nhân làm đầu mũi to, giúp đầu mũi của bạn trở nên thon gọn, hài hòa với dáng mũi và đường nét của khuôn mặt. Quá trình thực hiện khá nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một trong những phẫu thuật mũi khó, đòi hỏi bác sỹ thẩm mỹ phải đánh giá đúng và sử dụng phương pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW  là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng công nghệ thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi tại Việt Nam . Ngoài đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm chúng tôi còn ứng dụng rất thành công các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ từ Hàn Quốc trong đó có kĩ thuật phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu được chiếc mũi đẹp hài hòa như mong muốn.

Giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi - Trước và sau

Giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi – Hình ảnh trước và sau

Giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu?

Về giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chi phí thu nhỏ đầu mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW là 15 triệu đồng.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!