44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Giá thu nhỏ đầu mũi


Hỏi:

Không hiểu sao cả nhà ai cũng có chiếc mũi nhỏ gọn, riêng mình em lại có chiếc mũi rất to phá hỏng cả gương mặt. Em muốn đi thu nhỏ đầu mũi cho mũi thon gọn hơn nhưng cũng hơi e ngại, không biết giá thu nhỏ đầu mũi có mắc không ạ? (Châu Loan, Biên Hòa)

Trả lời:

Chào bạn Loan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với thắc mắc của bạn về giá thu nhỏ đầu mũi, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Nhìn chung trên toàn khuôn mặt, chiếc mũi đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, vì vậy hiện nay rất nhiều người quan tâm đến các dịch vụ chỉnh hình mũi để mũi trông đẹp và hài hòa hơn. Với trường hợp đầu mũi quá to gây mất cân đối giống như bạn thì nên áp dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi.
Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là giải pháp chỉnh hình mũi hiện đại, an toàn, cho hiệu quả cao. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi này giúp khắc phục tẩy để tình trạng đầu mũi to, thô, tạo dáng mũi thon nhỏ, cân đối, góp phần giúp mũi thêm thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa cùng khuôn mặt của bạn.

gia-thu-nho-dau-mui-1

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầu mũi to, nhưng thường gặp do cấu trúc sụn cánh mũi bè và ngã sang bên, sụn trụ mũi quá yếu, đầu mũi quá nhiều mô mềm phì đại, sụn vách ngăn yếu và ngắn…
Như vậy phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi không phải đơn thuần là phẫu thuật cắt bỏ mô mềm mà thay vào đó là lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương chính của đầu mũi. Chính khung xương này như một mái nhà cứng cáp để đầu mũi không yếu.

Giá thu nhỏ đầu mũi - Mô phỏng

Là một tiểu phẫu tương đối phức tạp nên thu nhỏ đầu mũi đỏi hỏi bác sĩ hiểu rõ cấu trúc mũi, có kinh nghiệm thẩm mỹ cùng mắt thẩm mỹ tinh tế.Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong ngành cùng với việc ứng dụng kỹ thuật thu gọn đầu mũi tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc, thực hiện thẩm mỹ theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám đến hướng dẫn chăm sóc mũi nên đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Giá thu nhỏ đầu mũi - TRước và sau

Thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá 15 triệu đồng.

Nếu có gì thắc mắc, xin bạn vui lòng liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


[contact-form-7 404 "Not Found"]