Giá tiền nâng mũi bọc sụn

Hỏi:

Chào thẩm mỹ JW, em là  Tường Vân, 21 tuổi, em có mong muốn đi nâng mũi bọc sụn ở JW vì nghe nhiều người nói ở đây nâng mũi rất tốt. Em muốn hỏi giá tiền nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu? Vì em còn là sinh viên nên vấn đề này khá quan trọng nên mong được Thẩm mỹ viện giải đáp giúp ạ. (Cẩm Mỹ, Q3, Tp HCM)

Trả lời:

Chào Cẩm Mỹ!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là kỹ thuật nâng cao sống mũi kết hợp với việc sử dụng sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi. Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân này mang đến cho bạn dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, thon gọn và đặc biệt là đầu mũi được bảo vệ tốt nhất, khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi sau khi nâng.

Giá tiền nâng mũi bọc sụn - Ảnh minh họa

Nâng mũi bọc sụn chỉ là tiểu phẫu, kỹ thuật khá đơn giản, ít xâm lấn, không gây tổn thương, hay ảnh hưởng tới các vùng lân cận. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn và đặc biệt phương pháp này khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn.

Sau khi đo vẽ chính xác vùng đặt, hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu nâng mũi sao cho phù hợp với dáng mũi của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành kĩ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào, rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường mổ của phẫu thuật nâng mũi nằm phía trong lỗ mũi, do đó hoàn hoàn không bị lộ và không để lại sẹo.

Mức chi phí cho toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là 15 – 18 triệu đồng. So sánh với các địa chỉ khác, có thể thấy đây là một mức giá hoàn toàn hợp lý, phải chăng, phù hợp, đi đôi với chất lượng, hơn nữa mức chi phí này, bạn hoàn toàn có thể có được vẻ đẹp mơ ước mà không cần phải đến đất nước Hàn Quốc xa xôi và phải chi ra nguồn phí đắt đỏ.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, chất lượng đạt chuẩn quốc tế cùng đội ngũ chuyên viên tận tình, chu đáo, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tự hào là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi đem đến cho bạn dịch vụ nâng mũi bọc sụn an toàn và hoàn hảo nhất.

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn - Trước và sau

Với câu hỏi “Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền”  hi vọng rằng Cẩm Mỹ có thể tìm được câu trả lời chi tiết nhất từ những giải đáp thắc mắc của chúng tôi!

Tag: giá nâng mũi bọc sụn, gia tien nang mui boc sun, , nang mui