Giải pháp khắc phục mũi ngắn

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, trước đây tôi có một chiếc mũi khá ngắn, nhìn  không đẹp. Sau đó nghe lời người quen tôi tìm đến phương pháp nâng mũi để giúp mũi cao và dài hơn. Tuy nhiên sau phẫu thuật, mũi tôi chỉ cao hơn mà không được kéo dài ra, không chỉ vậy qua thời gian mũi tôi càng ngày càng có vẻ ngắn hơn khiến tôi rất lo lắng. Bác sĩ cho tôi hỏi, hiện nay có giải pháp khắc phục mũi ngắn nào hiệu quả hay không? (Phạm Tú Phương, Hải Phòng)

Trả lời:

Chào Phương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về giải pháp khắc phục mũi ngắn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Chiếc mũi đóng vai trò là cán cân giúp cho khuôn mặt hài hòa và cân xứng. Thông thường, theo các chuyên gia thẩm mỹ, từ chân mũi đến đầu mũi phải có chiều dài bằng 1/3 tổng chiều dài khuôn mặt. Vì thế nếu không đáp ứng được yêu cầu này sẽ khiến khuôn mặt mất đi sự cân đối và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, trường hợp này gọi là tình trạng mũi ngắn. Để khắc phục, rất nhiều người tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, với hy vọng sở hữu một chiếc mũi đẹp như ý.

Giải pháp khắc phục mũi ngắn - Ảnh minh họa

Giải pháp khắc phục mũi ngắn – Ảnh minh họa

Với mũi ngắn, việc nâng mũi thông thường trước đây thường không đạt hiệu quả mà còn khiến tình trạng nặng hơn. Nguyên nhân là do các bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo để bao bọc dọc toàn bộ phần sóng mũi và trùm lên đầu mũi, phương pháp này sẽ giúp đầu mũi cao ngay lập tức, tuy nhiên kết quả không giữ được bền lâu. Bởi chất độn nhân tạo qua thời gian sẽ ma sát và bào mỏng lớp da mũi gây nên biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi. Bên cạnh đó sụn nhân tạo có xu hướng tụt xuống và giá đỡ cho sụn nhân tạo trong trường hợp này chỉ là lớp da đầu mũi mỏng manh nên dễ dẫn đến tình trạng mũi ngắn, hếch sau khi phẫu thuật.

Với trường hợp gắn thêm sụn vành tai ở đầu mũi cho trường hợp mũi hơi ngắn. Cách này có thể làm gia tăng, dày thêm cho lớp da bọc phần đầu mũi, hiện tượng tụt sóng sẽ lâu xảy ra hơn nhưng không thể uốn nắn xử lý dáng mũi theo mong muốn.

Giải pháp khắc phục mũi ngắn

Ngày nay, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng công nghệ nâng mũi S line được chuyển giao từ Hàn Quốc, đây là phương pháp duy nhất có thể khắc phục tình trạng mũi ngắn và mang đến một chiếc mũi với tỉ lệ hoàn hảo, cân xứng với khuôn mặt.

Phương pháp nâng mũi S line có kĩ thuật khác biệt với việc phân chia mũi thành 2 phần riêng biệt là đầu mũi và sóng mũi. Trong đó phần đầu mũi sẽ không có sự tham gia của sụn nhân tạo mà được tạo hình hoàn toàn bằng sụn tự thân trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo, sụn tai kết hợp đóng vai trò phụ. Nhờ can thiệp được sụn vách ngăn bên trong mũi nên có thể kéo dài đầu mũi tối đa, mọi mức độ mũi ngắn đều có thể khắc phục. Ngoài ra tất cả những khuyết điểm khác làm đầu mũi không thon gọn cũng sẽ được điều chỉnh hiệu quả. Và chính vì đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân 100% do đó không có hiện tượng bị bào mòn da, đầu mũi trở thành giá đỡ chắc chắn cho phần sóng mũi bên trên.

Giải pháp khắc phục mũi ngắn - Mô phỏng

Giải pháp khắc phục mũi ngắn – Ảnh mô phỏng

VTV9 – Làm sao sở hữu chiếc mũi S line đẹp hoàn hảo?

Kỹ thuật S line ra đời như một bước tiến về thẩm mỹ mũi tuy nhiên không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện phương pháp này nếu không nắm rõ kĩ thuật và có kinh nghiệm nhiều trong việc xử lý mũi. Rất nhiều trường hợp nâng mũi S line nhưng sai phương pháp gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Vì thế trước khi thực hiện, khách hàng cần phải tìm hiểu kĩ càng về địa chỉ cũng như bác sĩ thực hiện.

Riêng tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu về dịch vụ nâng mũi S line. Chúng tôi là nơi đầu tiên thực hiện thành công phương pháp này tại Việt Nam bởi TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung và được cấp giấy chứng nhận độc quyền về kĩ thuật nâng mũi S line.

Giải pháp khắc phục mũi ngắn - Bs Tú Dung

Với mô hình hoạt động tương tự trụ sở chính là bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc,  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cam kết sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi thon gọn, cân đối, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm mũi ngắn, hếch và duy trì kết quả trọn đời.

Giải pháp khắc phục mũi ngắn - Trước và sau

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi S line sau 2h phẫu thuật, đầu mũi đã được kéo dài và tạo hình cho thon gọn hơn.

 

Từ khóa:

– giai phap khac phuc mui ngan

– mui ngan