Giảm mỡ không phẫu thuật hiệu quả an toàn với Laser SculpSure

Giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser SculpSure an toàn, thu gọn thân hình nhanh chóng chỉ trong vòng 25 phút, hiệu quả tối ưu dành cho cả những người bận rộn.

giảm mỡ không phẫu thuật

Vóc dáng cân đối giúp bạn trông quyến rũ hơn bao giờ hết

Cuộc sống hiện đại khiến con người ít có thời gian chăm chút bản thân hơn, đây là 1 trong những nguyên nhân chính gây nên hiện tượng thừa cân, mỡ thừa dưới da tích tụ nhiều. Do vậy, phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ Laser SculpSure ra đời nhanh chóng giải quyết các vấn đề về cân nặng cho bạn.

Giảm mỡ không phẫu thuật bằng Laser SculpSure là gì?

Giảm mỡ không phẫu thuật bằng Laser SculpSure sử dụng công nghệ Diode Laser với bước sóng 1.060nm an toàn cho mọi loại da, chủ yếu tác động lên các tế bào mô mỡ và điều biến nhiệt độ thích hợp từ 42-47 độ C giúp đánh tan mỡ dưới da nhanh chóng. Bác sĩ chỉ cần tiến hành đặt các khung giá đỡ và máy hút vào vùng điều trị, sau 25 phút rút ra là xong, không cần dùng tay cầm như các phương pháp cũ. Trong suốt quá trình điều trị, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái bởi kĩ thuật làm mát da dạng tiếp xúc Contact Cooling. Đặc biệt, sau lần đầu giảm mỡ, vùng điều trị sẽ được thu gọn từ 2,5-5cm (tương đương 2 size quần).

Khách hàng thong thả giảm mỡ bằng Laser SculpSure tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Giảm mỡ không phẫu thuật hiệu quả an toàn với Laser SculpSure

Giảm mỡ không phẫu thuật áp dụng cho các đối tượng có mỡ thừa dưới da và chỉ số BMI dưới 30. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này là an toàn, không gây xâm lấn, không tốn nhiều thời gian, mô hình điều trị đa năng… mang lại hiệu quả cao và duy trì lâu dài. Sau khi giảm mỡ không phẫu thuật bằng Laser SculpSure, không những bạn loại bỏ được tình trạng da chùng, mỡ thừa mà còn giúp tăng sinh Collagen làm săn chắc da rất tốt.

Công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật bằng Laser SculpSure đã có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn vóc dáng cân đối, hài hòa.

giảm mỡ sculpsure

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi giảm mỡ bằng công nghệ SculpSure tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc