Giới thiệu Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc

Làm đẹp an toàn theo phong cách Hàn Quốc đang là xu hướng được đông đảo khách hàng Việt Nam lựa chọn ngày nay. Tuy nhiên, việc “đãi cát tìm vàng”, cân nhắc về một thương hiệu có uy tín giữa muôn vàn lời quảng cáo “mật ngọt” hiện nay thực sự là một thách thức đối với nhiều người.

Bệnh viện Jeong Won (JW) – Top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc – Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu chuyên thực hiện làm đẹp cho các ngôi sao hạng A, đồng thời cũng được rất nhiều lời mời hợp tác của đài truyền hình, đài phát thanh, báo chí, các Bệnh viện lớn trên toàn thế giới, luôn nỗ lực đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu của khách hàng dù là khó khăn nhất.

  

Vị trí đẹp ngay tại khu trung tâm Gangnam

Bệnh viện JW Hàn Quốc

 

Khu vực sảnh chính sang trọng bên trong tòa nhà

 

 Phòng mổ hiện đại và tiên tiến hàng đầu

 

Phòng tư vấn của Bác sĩ tiện nghi

Phòng chăm sóc massage giảm sưng sau phẫu thuật

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won (JW) tại Việt Nam. Công nghệ chuyển giao 100% theo hình thức nhượng quyền thương hiệu kết hợp với sự đào tạo tận tâm của các bác sĩ tại JW Hàn cho đội ngũ bác sĩ Việt Nam và máy móc, vật liệu mổ cũng nhập hoàn toàn, cam kết chất lượng thẩm mỹ Hàn Quốc với mức giá Việt Nam.

Giới thiệu Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc - Hợp tác

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu về phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam

DOI-NGU-BAC-SI-UY-TIN-VIET-HAN

Đội ngũ Bác sĩ tại JW Việt Nam đã có thời gian 4 năm tu nghiệp chuyên sâu từ 2009-2012 và các đợt tu nghiệp bổ sung kiến thức, cập nhật xu hướng hằng năm tại Bệnh viện JW Hàn Quốc.

 

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận bằng tốt nghiệp từ Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc TS. BS. Man Koon Suh

 

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là Bác sĩ Việt Nam đầu tiên được TS. Hwan Kyu Roh, chủ tịch hội y khoa Hàn Quốc (Korea Medical Association-KMA) đánh giá là bác sĩ nước ngoài đạt kết quả nghiên cứu tốt nhất tại Hàn Quốc và chính thức trao tặng học bổng y khoa tại Hàn Quốc.

HTV9 – Thẩm mỹ JW tiêu chuẩn Hàn Quốc đích thực tại Việt Nam

Không những là du học sinh, các bác sĩ Việt Nam còn trở thành những người bạn tốt, thân thiết của các bác sĩ Hàn Quốc.

Giới thiệu Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc

BS. Tú Dung chào đón BS. Man Koon Suh tại sân bay

Giới thiệu Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc

Trong những lần sang Việt Nam, ngoài công việc Bác sĩ Man Koon Suh còn được Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp đưa đi thăm quan và thưởng thức các món ăn nổi tiếng ở đây

Nhờ sự gắn bó về thương hiệu và tình đồng nghiệp khăn khít, sự hợp tác của JW giữa hai quốc gia ngày càng sâu sắc. Các bác sĩ Hàn Quốc sang Việt Nam thường xuyên để phẫu thuật và tham dự hội thảo thẩm mỹ mỗi năm 1 lần do Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tổ chức. Các kỳ hội thảo có quy mô ngày càng hoành tráng và thành công với sự tham gia của các quan chức cấp cao, cơ quan truyền thông uy tín cùng sự hưởng ứng của hàng ngàn khách mời trong cả nước.

 Hội thảo năm 2014 diễn ra tại cả 2 địa điểm Hà Nội và Tp.HCM thu hút gần 2000 người tham dự.

Mới đây, trong chuyến công tác 3 ngày từ 21-23/4/2015, TS. BS. Man Koon Suh đã có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa với các khách hàng Việt Nam tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Ngoài đào tạo trực tiếp cho đội ngũ bác sĩ tại chi nhánh VN, TS. BS Man Koon Suh còn trực tiếp thăm khám, tư vấn cho khách hàng, phẫu thuật cho một số trường hợp mũi khó, tiếp nhận phỏng vấn của các cơ quan truyền thông về mô hình làm đẹp kiểu mới – mô hình nhượng quyền thương hiệu trong lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam thời gian vừa qua.

chuyen-tham-va-lam-viec-cua-ts-bs-man-koon-suh-tai-viet-nam1

Bác sĩ Suh đang trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng Việt Namchuyen-tham-va-lam-viec-cua-ts-bs-man-koon-suh-tai-viet-nam-11

chuyen-tham-va-lam-viec-cua-ts-bs-man-koon-suh-tai-viet-nam-111

TS. BS. Man Koon Suh trực tiếp phẫu thuật nâng mũi S Line cho khách hàng Việt Namchuyen-tham-va-lam-viec-cua-ts-bs-man-koon-suh-tai-viet-nam-12

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và TS. BS. Lê Thiện Hiếu hiện nay là hai Bác sĩ nâng mũi S Line chuẩn Hàn duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao trực tiếp từ TS. BS. Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi S Line hàng đầu Châu Á

tham_my_JW_11_1

TS. BS. Man Koon Suh và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận lời mời phỏng vấn của các cơ quan truyền thông tại Việt Nam

Thông qua đó, các Bác sĩ Việt Nam có cơ hội “thị phạm”, trực tiếp theo dõi quá trình phẫu thuật nhằm nâng cao tay nghề và trau dồi thêm kỹ năng. Đồng thời, cập nhật các kỹ thuật mới trong xu hướng thẩm mỹ mũi Hàn Quốc 2015. Đây cũng là một trong những hoạt động đào tạo chính của TS. BS. Man Koon Suh trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam lần này.

Chúng tôi là địa chỉ Thẩm mỹ đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam với 3 cam kết: Hợp tác thật – Chất lượng Hàn Quốc – Giá tiền Việt Nam!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

back top