Gọt cằm bao lâu hết sưng

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ JW, em từng đến tư vấn tại JW về chiếc cằm thô và dài của mình, bác sĩ tư vấn cũng khuyên em nên đi gọt cằm để chiếc cằm hài hòa hơn với khuôn mặt. Sau khi về suy nghĩ và hỏi ý kiến gia đình, em quyết định thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên em có thắc mắc không biết gọt cằm bao lâu hết sưng? Vì kì nghỉ của em không kéo dài và em muốn cằm hết sưng trước khi đi học lại. Mong bác sĩ trả lời giúp. (Huỳnh Ngọc Thảo, Tiền Giang)

Trả lời:

Ngọc Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Gọt cằm bao lâu để hết sưng?” đến cho chúng tôi. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, gọt cằm được đánh giá là một trong những dịch vụ làm đẹp khuôn mặt được ứng dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc… Riêng tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhờ sự chuyển giao công nghệ 100% từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc cũng đã thực hiện thành công phương pháp này cho rất nhiều khách hàng, đảm bảo về kết quả cũng như tính thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Gọt cằm bao lâu hết sưng - ảnh minh họa

Gọt cằm bao lâu hết sưng – ảnh minh họa

Gọt cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW sử dụng công nghệ tân tiến với trang thiết bị hiện đại giúp bác sĩ quan sát chính xác toàn bộ cấu trúc vùng cằm để dễ dàng thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác và hạn chế xâm lấn hay tổn thương đến các vùng xung quanh.

JW cũng đưa máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất vào dịch vụ gọt cằm, thiết bị này giúp cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet, không để lại bột xương giúp hạn chế đau đớn và giảm sưng sau phẫu thuật. Nhanh chóng mang đến một chiếc cằm thon gọn, làm cho khuôn mặt bạn trở nên mềm mại, quyến rũ.

Gọt cằm bao lâu hết sưng - Mô phỏng

Gọt cằm bao lâu hết sưng – ảnh mô phỏng

Gọt cằm bao lâu hết sưng?

 Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, quy trình gọt cằm được diễn ra nhanh chóng trong vòng 60 – 90 phút. Sau phẫu thuật, việc sưng vùng cằm là điều tất yếu. Tuy nhiên, nếu bạn chăm sóc theo đúng lời khuyên của bác sĩ thì hiện tượng sưng bầm này chỉ kéo dài trong khoảng 7 – 10 ngày. Khuôn mặt của bạn sẽ đẹp tự nhiên và hoàn toàn không lưu lại dấu vết phẫu thuật sau khoảng 3 tháng.

Gọt cằm bao lâu hết sưng - Trước và sau

Gọt cằm bao lâu hết sưng – ảnh trước sau

 

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa: got cam bao lau het sung, ,