Gọt cằm có biến chứng gì không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Cằm em bị bạnh nên nhìn khuôn mặt bị vuông, không được nữ tính lắm. Em có theo đọc thông tin và biết về phương pháp gọt cằm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và mong muốn được thực hiện phương pháp này để có thể giúp gương mặt thon gọn hơn. Nhưng em cũng khá lo lắng không biết gọt cằm có biến chứng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Kiều Duyên, Gia Lai)

Trả lời:

Chào Duyên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, thắc mắc “Gọt cằm có biến chứng gì không?” của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Một trong những công nghệ thẩm mỹ gương mặt rất được ưa chuộng hiện nay là dịch vụ gọt cằm. Đây là phương pháp giúp khắc phục tình trạng cằm thô, bạnh… tạo gương mặt V line thon gọn. Phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng rất thành công cho nhiều khách hàng, giúp họ sở hữu một dáng cằm như mong muốn.

Gọt cằm có biến chứng gì không - Ảnh minh họa

Gọt cằm có biến chứng gì không – Ảnh minh họa

Trước khi thực hiện gọt cằm, bác sĩ sẽ tư vấn và kiểm tra cấu trúc khuôn mặt của bạn, chụp phim X quang hàm mặt để đưa ra một chỉ định chính xác. Sau khi được kiểm tra sức khỏe đầy đủ và đạt yêu cầu, bác sĩ thẩm mỹ mới thực hiện phẫu thuật gọt cằm cho bạn. Gọt cằm sẽ được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ Y tế. Trước khi gọt cằm, bạn sẽ được gây mê để không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Tại JW, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ ở trong miệng, bóc tách tạo khoang trống và sử dụng máy gọt xương chuyên dụng thế hệ mới để gọt xương một cách nhẹ nhàng, chính xác, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn. Cuối cùng khâu lại vết mổ bằng chỉ chuyên dụng và cố định bằng băng ép.

Gọt cằm có biến chứng gì không - Mô phỏng

Gọt cằm có biến chứng gì không – Ảnh mô phỏng

Sau khi thực hiện gọt cằm, bạn phải nghỉ lại bệnh viện 1 đêm để theo dõi, sau đó bạn có thể ra về nhưng cần chú ý thường xuyên đến trung tâm trong 3 ngày đầu để được lau rửa vết thương và theo dõi quá trình hồi phục. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc và kê toa thuốc giúp vết thương mau lành và có một kết quả tốt.

Với công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết rằng, thực hiện gọt cằm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ không để lại bất kì biến chứng nào. Hơn nữa chất liệu độn tại JW được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc được thiết kế với hai phần mép mảnh và ôm sát dáng cằm tạo tính liên tục với phần xương hàm, làm cho cằm có độ lướt liền mạch tự nhiên, ko bị ngấn hoặc khấc như những loại sụn cũ xưa nay. Thẩm mỹ JW có chế độ bảo hành cho dịch vụ gọt cằm lên đến 10 năm, tương đương với Hàn Quốc, giúp bạn an tâm làm đẹp.

Trang chủ: Nâng mũi

Tag: got cam co bien chung gi khong, ,