Gọt mặt có đau không

Hỏi:

Chào bác sĩ. Mặt em từ nhỏ đã to và vuông, ai cũng nghĩ là con trai. Lớn lên dù em đã cố gắng để tóc nữ tính và trang điểm, nhưng khuôn mặt vuông vẫn luôn là khuyết điểm khiến em tự ti và mong muốn thay đổi. Em được biết hiện nay khoa học thẩm mỹ rất phát triển và có phương pháp gọt mặt có thể giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn. Em muốn hỏi là gọt mặt có đau không? Vì dù muốn thực hiện lắm nhưng em lại rất sợ đau ạ? (Hồ Phương Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Xuân!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Thắc mắc “Gọt mặt có đau không?” của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Ngày nay, khi khoa học triển, việc nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ để khắc phục các khuyết điểm trên cơ thể và sở hữu một ngoại hình hoàn hảo hơn không còn là quá xa lạ. Một trong những phương pháp thẩm mỹ được coi là bước nhảy vọt và rất được ưa chuộng hiện nay là phẫu thuật gọt mặt.

Gọt mặt có đau không - Ảnh minh họa

Gọt mặt có đau không – Ảnh minh họa

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công phương pháp gọt mặt với sự chuyển giao công nghệ từ bệnh viện Jeong Won từ Hàn Quốc.

Đây là phương pháp giúp khắc phục tình trạng khuôn mặt thô, to và mang đến cho bạn một gương mặt trái xoan thanh tú hay gương mặt V line quyến rũ như mong muốn. Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp tác động vào khu vực xương góc hàm và cằm, tạo hình khuôn mặt thon gọn, thanh mảnh với đường nét hình mềm mại, hài hòa. Với công nghệ hiện đại, phẫu thuật gọt mặt cho phép bác sĩ thực hiện chính xác đường cắt ở góc cạnh xương hàm mà không làm ảnh hưởng đến các mạch máu, dây thần kinh ở vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, hạn chế tổn thương và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

Gọt mặt có đau không - Mô phỏng

Gọt mặt có đau không – Ảnh mô phỏng

Gọt mặt có đau không?

Phẫu thuật gọt mặt hoàn toàn không gây ra cảm giác đau đớn và rất an toàn. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám, kiểm tra tỉ mỉ cho khách hàng để nắm được rõ tình trạng, nguyên nhân và đưa ra chỉ định phù hợp. Khách hàng còn phải trải qua xét nghiệm tổng quát, khai báo về tiểu sử bệnh lí từ đó mới có kết luận về việc đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật hay không.

Khi tiến hành gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW,  bác sẽ sẽ thực hiện gây mê toàn thân, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn trong suốt thời gian thực hiện. Phẫu thuật gọt mặt được tiến hành chặt chẽ với quy trình đúng chuẩn Hàn Quốc nên đảm bảo độ chính xác và an toàn cao, hạn chế tổn thương, xâm lấn một cách tối đa.

Gọt mặt có đau không - Trước và sau

Gọt mặt có đau không – Ảnh trước sau

Sau khi thực hiện gọt mặt khách hàng sẽ được nghỉ ngơi, chăm sóc đặc biệt và được cấp thưốc giảm đau, giảm sưng nên bạn hoàn toàn an tâm không có cảm giác đau nhức, khó chịu trong quá trình hồi phục.

Thực hiện phẫu thuật gọt mặt, khách hàng có được khuôn mặt nhẹ nhàng, nữ tính mà không để lại bât kì di chứng, ảnh hưởng nào.

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa tìm kiếm:

– got mat co dau khong

– phau thuat got mat co dau khong