Gọt mặt là gì

Hỏi:

Nghe nhiều người từng nói về một phương pháp gọi là gọt mặt có thể thay đổi hình dáng gương mặt một cách thần kì, nhưng em vẫn không hiểu gọt mặt là gì? Phương pháp này thực hiện như thế nào? Những ai có thể thực hiện được?  Mong được giải đáp. (Hoàn Mến, Đà Lạt)

Trả lời:

Chào Mến!

Gọt mặt là một trong những bước tiến quan trọng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp này giúp khắc phục triệt để tình trạng vuông và góc cạnh của khuôn mặt, giúp tạo hình gương mặt trái xoan hoặc V line quyến rũ cho các chị em gái.

Câu hỏi thường gặp về gọt mặt:

>> Gọt mặt bao nhiêu tiền?

 

Gọt mặt là gì? - ảnh minh họa
Gọt mặt là gì? – Ảnh minh họa

Gọt mặt được tiến hành nhờ vào việc chỉnh sửa phần xương góc hàm và xương cằm. Khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm là hợp lý. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm.

Đối tượng thực hiện gọt mặt có thể bao gồm cả nam và nữ trên 18 tuổi. Lúc này cơ thể đã dạy thì và cấu trúc xương đã ổn định là có thể tiến hành gọt mặt. Ngoài ra để đảm bảo an toàn, người thực hiện gọt mặt phải đảm bảo tình trạng sức khỏe, không mắc các bệnh về tim mạch, máu không đông….

Quy trình thực hiện gọt mặt sơ lược bao gồm các bước sau:

Gọt mặt là gì - Mô phỏng

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định rõ nguyên nhân làm gương mặt kém thon gọn, đề ra phương pháp phù hợp để giải quyết.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát và Chụp X-quang vùng hàm mặt để xác định hình dáng xương hàm.

Bước 3: Gây mê nhẹ để cơ thể hoàn toàn thư giãn.

Bước 4:  Tùy từng gương mặt Bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phù hợp nhất:

-Xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm thô to cần gọt góc hàm.

-Xương cằm ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật chỉnh hình cằm.

-Xương gò má quá cao thì phẫu thuật hạ thấp xương gò má.

Bước 5: Ở lại bệnh viện 1 đêm.

Bước 6: Tái khám đúng lịch.

Phẫu thuật gọt mặt là một ca phẫu thuật khó và phức tạp, vì thế để đảm bảo an toàn và giúp cho bạn có được một kết quả tốt nhất thì điều tối quan trọng là tìm hiểu và lựa chọn đúng nơi thực hiện.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – top 5 Hàn Quốc tại Việt Nam. Mọi công nghệ thẩm mỹ, thiết bị tại JW đều được chuyển giao 100% từ Jeong Won, do đó đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Các Bác sĩ thực hiện gọt mặt có chuyên môn sâu về phẫu thuật hàm, tay nghề cao, được đào tạo nhiều năm tại Hàn và giàu kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Chính điều đó sẽ giúp khách hàng an tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi mang đến vẻ đẹp cho mình.

Gọt mặt là gì - Trước và sau
Gọt mặt là gì? – Hình ảnh trước và sau gọt mặt

 

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/