Gu Hye Sun và Ahn Jae Hyeon lộ ảnh trước phẫu thuật thẩm mỹ

Không phải ai sinh ra đã sở hữu một nhan sắc xinh đẹp, khuôn mặt ưa nhìn. Chính vì thế, phẫu thuật thẩm mỹ trở thành “cứu cánh” cho rất nhiều người. Cũng đã có nhiều lời đồn hai diễn viên Gu Hye Sun và Ahn Jae Hyeon phẫu thuật thẩm mỹ ?

Việc phẫu thuật thẩm mỹ cũng không phải là điều gì quá xấu xa nên ngày nay mọi người đã coi nó như một việc hết sức bình thường trong cuộc sống.

Gu Hye Sun

 

Gu Hye Sun với đôi mắt to, nụ cười tinh nghich, làn da trắng hồng để lại nhiều ấn tượng cho nhiều người

Sau khi gây ấn tượng với vai nữ chính trong bộ phim “Vườn sao băng”, nữ diễn viên Gu Hye Sun lại càng xuất sắc hơn qua các bộ phim khác như “vở nhạc kịch”, “Đôi mắt thiên thần” và “máu”. Nữ diễn viên đã đi vào lòng khán giả với nụ cười ngay thơ, trong sáng, tinh nghich, đôi mắt to tròn và làn da trắng hồng không tì vết của mình.

Gu Hey Sun phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều người cho rằng vẻ đẹp của nữ diễn viên là vẻ đẹp tự nhiên.

Chính vì vẻ đẹp tự nhiên ấy, đã có nhiều người cho rằng Gu Hye Sun có phẫu thuật thẩm mỹ, củng có người cho cho vẻ đẹp của nữ diên viên này là vẻ đẹp tự nhiên.

Gu Hye Sun ảnh thời trung học

Củng có nhiều người đã so sánh khuôn mặt của cô lại và cho rằng cô có phẫu thuật thẩm mỹ

Đối với nam diễn viên Ahn Jae Hyeon đang là cái tên thu hút được sự chú ý rất lớn của người hâm mộ phim hàn quốc tại việt nam. Ahn Jae Hyun được biết đến với rất nhiều vai trò khác nhau như người mẫu, diễn viên, và đại diện cho một số thương hiệu như LG U+ , The Korea Tourist Service, Hyundai Card SKY VEGA , Canon,…

Ahn Jae Hyeon

Vẻ điển trai của Ahn Jae Hyeon đã “đốn tim” nhiều fan hôm mộ

Những hình ảnh mới nhất của anh cùng nữ diễn viên Goo Hye Sun, mỹ nam dành cho bạn gái của mình ánh mắt trìu mến và bạn gái cũng dành cho anh những hành động hết sức tình cảm.

Gu Hye Sun Ahn Jae Hyeon trong vì sao đưa anh tới

Một hình ảnh được chụp lại trong phim “vì sao đưa anh tới”.

Gu Hye Sun - Ahn Jae Hyeon

Gu Hye Sun – Ahn Jae Hyeon

Thời gian gần đây nam diễn viên “Vì sao đưa anh tới” bị dư luận nghi ngờ anh đã từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ để có được khuân mặt điển trai như vậy.

Ahn Jae Hyeon trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Ảnh trước và sau của nam diễn viên Ahn Jae Huyeon bị nghi là có qua phẫu thuật thẩm mỹ

Bí quyết của Gu Hye Sun và Ahn Jae Hyeon là:

+ nâng mũi hàn quốc bọc sụn

nâng mũi s line

+ phẫu thuật khuôn mặt v line