Hạ gò má bao lâu thì lành

Hỏi:

Gò má tôi khá cao làm gương mặt trông hốc hác và già hơn so với tuổi thật nên tôi muốn đi hạ gò má. Vì công việc kinh doanh khá bận rộn, không có nhiều thời gian nên tôi muốn hỏi hạ gò má bao lâu thì lành? Khi nào tôi có thể tiếp tục làm việc? (Minh Tú, tp HCM)

Trả lời:

Bạn Minh Tú thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Về thắc mắc “Hạ gò má bao lâu thì lành?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc ra đời đã và đang giúp chị em dễ dàng sở hữu một gương mặt hài hòa và thanh tú. Đặc biệt, với những chị em có gò má cao thì phương pháp hạ gò má chính là giải pháp tuyệt vời giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm gò má cao.

ha-go-ma-bao-lau-thi-lanh-anh-minh-hoa

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! đang áp dụng quy trình hạ gò má theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc, nhằm hạn chế tối đa tổn thương, biến chứng xảy ra cho khách hàng trong và sau khi thực hiện. Đặc biệt, công nghệ này được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa sưng đau sau phẫu thuật.

Với kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ. Đường mổ trong kỹ thuật hạ thấp xương gò má hoàn toàn nằm trong miệng nên vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiếp cận được chính xác tới xương gò má, giúp ca phẫu thuật diễn ra chính xác và đạt được kết quả tối ưu sau phẫu thuật.

Thông thường sau phẫu thuật hạ gò má bạn phải nghỉ dưỡng từ 3-5 ngày và tránh các hoạt động mạnh cũng như sự va chạm liên quan đến vùng mặt. Vùng mặt sẽ giảm sưng nề và nhanh chóng ổn định trở lại sau 3-4 tuần, tùy theo cơ địa của mỗi người.

Tuy nhiên để đạt được kết quả cao nhất, bạn cũng nên lưu ý chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Bạn sẽ được các bác sĩ cho đeo một dụng cụ chuyên dụng, băng ép tại vùng mặt trong tuần đầu tiên nhằm hạn chế việc tích tụ dịch và mặt bạn giảm sưng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thực hiện chế độ ăn uống bằng thức ăn lỏng như cháo, súp, tích cực chườm đá và kiêng đồ nếp, hải sản, rau muống…để vết mổ chóng lành hơn.

Hạ gò má bao lâu thì lành - Trước và sau

 

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/