Hạ xương gò má giá bao nhiêu

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, tôi sắp về ra mắt gia đình chồng tương lai, nhưng tôi được biết gia đình anh ấy quan niệm rất nặng về tướng số, trong khi đó tôi lại có gò má cao. Tôi muốn đi phẫu thuật để hạ bớt gò má cho tương xứng với gương mặt hơn, nên tôi muốn hỏi tại JW hạ xương gò má giá bao nhiêu? (Phương Thùy, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào Thùy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc “Hạ xương gò má giá bao nhiêu?” của bạn như sau.

Theo quan niệm của ông bà ngày xưa, thì người có gò má cao thường có số không may mắn, lận đận cả về sự nghiệp lẫn chuyện chồng con, hơn nữa về mặt thẩm mỹ, gò má cao sẽ kiến bạn trông mất sức sống và thô cứng hơn. Vì thế giống như bạn, rất nhiều chị em có mong muốn đi thực hiện phẫu thuật hạ xương gò má.

ha-xuong-go-ma-gia-bao-nhieu-anh-minh-hoa

Trước  khi tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má cao, bác sĩ thẩm mỹ sẽ khám và kiểm tra thực sự xương gò má của bạn có cần phẫu thuật hạ thấp hay không? Bạn sẽ được kiểm tra xét nghiệm tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má cao. Việc phẫu thuật được tiến hành gây mê và đường mỗ nằm hoàn toàn trong miệng nên bạn yên tâm sẽ không có sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ hạ xương gò má. Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ bộc lộ rõ xương gò má và dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Sau phẫu thuật bạn sẽ ở lại thẩm mỹ viện một ngày để bác sĩ theo dõi, khi ổn định bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường.

Hiện nay chi phí hạ gò má tại các thẩm mỹ viện có sự chênh lệch là do khác biệt về công nghệ, bác sĩ, thiết bị… từ đó có kết quả cũng không giống nhau.

Thực hiện phẫu thuật hạ gò má tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn không cần phải lo lắng vì tại đây được trang bị một hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra trong thời gian nhanh nhất, an toàn và chính xác tuyệt đối, không để lại biến chứng đồng thời có thể duy trì vĩnh viễn.

Hạ xương gò má giá bao nhiêu - Trước và sau

Chi phí hạ gò má tại JW mời bạn tham khảo tại đây:

Chất lượng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn được quan tâm chú trọng bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, sự hài lòng của khách hàng chính là niềm tin cho sự phát triển của thẩm mỹ viện.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

 Trang chủ: https://dichvunangmui.com/