Hàm trên hơi hô điều trị thế nào

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Em có hàm trên hơi hô, đi khám ở phòng khám nha khoa thì bác sĩ bảo hô do hàm nên không thể niềng răng được. Bây giờ em khá hoang mang, không biết hàm trên hơi hô điều trị thế nào cho hiệu quả. Em mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn!

(Hàn Ni, Vũng Tàu)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi hàm trên hơi hô điều trị thế nào?

Hàn Ni mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “hàm trên hơi hô điều trị thế nào?” đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi tư vấn cho bạn như sau:

Hàm trên hơi hô điều trị thế nào

Hàm trên hơi hô điều trị thế nào – Ảnh minh họa

Từ trước đến nay, cứ nhắc đến hô là người ta lại nghĩ ngay đến niềng răng. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng không phải bất kỳ tình trạng hô nào cũng được khắc phục bằng phương pháp niềng răng. Chỉnh nha niềng răng chỉ có tác dụng khi nguyên nhân gây nên hô là do răng, còn nếu hô do xương hàm thì hoàn toàn không hiệu quả. Do vậy, với tình trạng hàm trên hơi hô do xương hàm như của bạn thì chỉ có phương pháp mới khắc phục được triệt để và cho hàm răng đều đặn với nụ cười tự tin.

Để phẫu thuật hô hàm trên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để tìm ra nguyên nhân và xác định chính xác mức độ hô và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Tiếp theo đó, bạn được chụp phim hàm và kiểm tra sức khỏe đầy đủ trước khi thực hiện phẫu thuật.

trà

Hàm trên hơi hô điều trị thế nào - Mô phỏng

Phẫu thuật hô hàm trên như sau: Bác sĩ sẽ gây mê và tiến hành cắt tiền đình hàm, nhổ hai răng số 4, để tạo khoang trống. Qua khoang trống này, bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis.

Với phương pháp này, răng bạn sẽ hết hô chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn và lâu dài.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 tại Hàn Quốc. Với công nghệ chuẩn Hàn chuyển giao 100% cùng đội ngũ bác sĩ  và chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp bạn cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng từ khâu tư vấn đến thực hiện phẫu thuật cũng như hậu phẫu.

Phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với BV JW Hàn Quốc lên tới 10 năm.

phẫu thuật hàm hô uy tín

Hàm trên hơi hô điều trị thế nào - Trước và sau 1

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật hàm hô tại JW

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2