Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mình có mong muốn thực hiện nâng mũi nên có tìm hiểu thông tin về phương pháp này. Mình có thấy các hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất chân thực và có sự thay đổi rõ ràng. Vì thế mình có mong được thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại đây, chỉ là chưa biết chi phí ra sao? Có chế độ bảo hành gì đặc biệt không? (Phạm Ngọc Trâm Anh, Phương Lâm)

Trả lời:

Trâm Anh thân mến!

Từ sức ảnh hưởng của các diễn viên, ngôi sao làng giải trí  mà từ lâu, phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc đã trở thành một xu hướng làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ đặc biệt ưa chuộng, một trong số đó phải nói đến công nghệ nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi như mũi thấp, ngắn, mũi thô to hay mũi phẫu thuật hỏng… giúp mang đến một chiếc mũi cao, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt.

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc - Ảnh minh họa

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc – Ảnh minh họa

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, đầu tiên, bác sĩ thẩm mỹ sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám vùng mũi của khách hàng, để lựa chọn phương pháp, tỷ lệ chiều cao mũi cần nâng phù hợp với từng trường hợp.

Nâng mũi Hàn Quốc khá đơn giản, thông qua một vết mổ nhỏ bên trong mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu độn giúp nâng cao sóng mũi, sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi – đây là điểm đặc biệt nhất của công nghệ Hàn Quốc so với các phương pháp truyền thống, giúp mũi mềm mại và ngăn ngừa các biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng. Ngoài ra, tùy từng trường hợp, bác sĩ còn có thể kết hợp thêm các phương pháp như gọt xương mũi bè, thu nhỏ cánh mũi… giúp chiếc mũi được thanh tú, tự nhiên.

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc - Mô phỏng

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc – Ảnh mô phỏng

Thời gian thực hiện nâng mũi Hàn Quốc kéo dài khoảng 30-45 phút. Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng được gây tê vùng mũi nên không cảm thấy đau đớn. Sau khi nâng mũi, bạn có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay, có khá nhiều cơ cơ sở quảng cáo dịch vụ nâng mũi, tuy nhiên thực hiện theo đúng công nghệ chuẩn Hàn Quốc thì lại không nhiều. Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc nhờ sự hợp tác với bệnh viện Jeong Won. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đều là những bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu, được đào tạo trực tiếp từ Hàn Quốc, sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi cao, thon gọn và hài hòa. Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam và lên đến 10 năm.

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc - Hợp tác
Hình ảnh Nâng mũi Hàn Quốc – Hợp tác thành lâp Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Việt Nam

Để biết thêm về chi phí của dịch vụ này, khách hàng có thể tham khảo ở  sau.

Dưới đây là một số hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc - Trước và sau 1

 

Tag: hinh anh nang mui han quoc, ,