Hình ảnh thu gọn cánh mũi

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, cánh mũi mình khá to và rộng nên nhìn khuôn mặt là chiếc mũi trông nổi nhất, mất cân xứng lắm. Em có tìm kiếm trên google và nhìn thấy hình ảnh thu gọn cánh mũi của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Em rất bất ngờ và vui mừng vì đã tìm ra phương pháp có thể khắc phục được khuyết điểm khiến em luôn tự ti trước đây. Thẩm mỹ viện có thể cho em biết thêm thông tin về phương pháp này được không ạ? Rất mong được sự giải đáp. (Trần Ngọc Sa, Lâm Đồng)

Trả lời:

Ngọc Sa thân mến!

Cảm ơn bạn vì đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về dịch vụ thu gọn cánh mũi sẽ được chuyên viên tư vấn giải đáp ngay sau đây:

Thu gọn cách mũi là một trong những kỹ thuật tạo hình mũi xuất phát từ Hàn Quốc. Mục đích thực hiện phương pháp này là khắc phục tình trạng cánh mũi rộng và dày, giúp mũi trở nên thon gọn và hài hòa với gương mặt. Phương pháp này có thể kết hợp cùng với kĩ thuật nâng mũi hoặc thực hiện riêng lẻ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

hinh-anh-thu-gon-canh-mui-anh-minh-hoa

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã tiếp nhận từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc và ứng dụng thành công kỹ thuật thu gọn cánh mũi cho hàng ngàn khách hàng.

Quy trình thực hiện thu nhỏ cánh mũi tại JW thực hiện theo đúng quy chuẩn Hàn Quốc gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để tìm ra nguyên nhân làm cánh mũi to và mất cân đối, đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Sát trùng và gây tê nhẹ.

Bước 3: Dựa vào nguyên nhân và tình trạng của cánh mũi, bác sĩ sẽ thực hiện một trong 2 phương pháp là cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi, đường mổ nằm ở rãnh tiếp giáp giữa mũi và má nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi.

Bước 5:  Tái khám và cắt chỉ.

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản với thời gian thực hiện ngắn chỉ từ 30-45 phút.  Và bạn có thể ra về ngay trong ngày, sau khoảng 3-5 ngày mũi bạn đã hết sưng và dần hồi phục. Thu gọn cánh mũi chỉ tác động đến bên ngoài nên hoàn toàn không có bất kì ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như chức năng của mũi.

Thực hiện thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cam kết mang đến cho khách hàng một chiếc mũi thon gọn và cân xứng, kết quả này có thể duy trì đến trọn đời.

Bạn có thể tham khảo thêm những hình ảnh thu nhỏ cánh mũi tại JW dưới đây.

Hình ảnh thu gọn cánh mũi - Trước và sau

 

Chúc bạn tự tin và xinh đẹp với chiếc mũi mới!

Trang chủ: https://dichvunangmui.com