Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại JW

Hỏi:

Em có đi khảo sát trên các diễn đàn và được biết hiện nay Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ hàng đầu về dịch vụ nâng mũi tại Việt Nam, nên em cũng dự định đi nâng mũi ở đây. Em muốn xem thêm các hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại JW để tin tưởng hơn được không ạ? (Phú Ngọc, Đồng Nai)

Trả lời:

Ngọc thân mến!

Rất vui vì sự tin tưởng và quan tâm của bạn đến dịch vụ nâng mũi của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chúng tôi.

Sự hài hòa của chiếc mũi là yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp ngũ quan trên khuôn mặt. Chỉ cần mũi cao thon thanh thoát, bố cục gương mặt sẽ trở nên sang trọng hơn. Vì thế khi dịch vụ thẩm mỹ mũi ra đời, ngay lập tức đã nhận được sự hưởng ứng của các chị em phụ nữ. Trong đó phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất hiện nay là kỹ thuật nâng mũi S line.

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nang-mui-tai-jw-anh-minh-hoa

Hiện nay có quá nhiều thẩm mỹ viện tại Việt Nam quảng cáo về công nghệ S line hay việc hợp tác với Hàn Quốc, bác sĩ tu nghiệp nước ngoài… Tính xác thực hoàn toàn không có, thậm chí tên thương hiệu cũng mơ hồ và ít được nhắc tới. Điều này không những gây ảnh hưởng tới uy tín ngành nói chung và những thương hiệu chân chính nói riêng mà còn khiến khách hàng hoang mang, ngộ nhận.

Với sự hợp tác cùng bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – top 5 những bệnh viện uy tín nhất tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã sở hữu công nghệ nâng mũi tiên tiến hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cũng là địa chỉ đầu tiên thực hiện kỹ thuật nâng mũi S line tại Việt Nam bởi TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – người duy nhất nhận được tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam.

Thêm vào đó, hoạt động của thẩm mỹ viện JW minh bạch, rõ ràng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn được tu nghiệp từ JW Hàn với giấy phép hành nghề đầy đủ. Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đảm bảo mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Dưới đây là những hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại JW mà bạn có thể tham khảo.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại JW - Trước và sau 1

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi - Trước và sau 2

Nếu bạn muốn được tìm hiểu kĩ hơn về kỹ thuật nâng mũi, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.