Hình nâng mũi

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay có thể chỉnh sửa các khuyết điểm bao gồm nâng mũi mới và cả trường hợp chỉnh sửa mũi hỏng sau phẫu thuật trước đó.

Nâng mũi S line là phương pháp can thiệp mũi một cách toàn diện bằng sụn mềm Hàn Quốc và sụn tự thân trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo.

Chính nhờ sự can thiệp được vào sụn vách ngăn, giải phóng toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè làm dáng mũi không thon gọn, đầu mũi ngắn hếch, dài khoằm, to, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được điều chỉnh, khắc phục một cách an toàn và mang lại hiệu quả dài lâu.

NHỮNG QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG PHẪU THUẬT MŨI S LINE TẠI JW
– Có thể chỉnh hình được tất cả các trường hợp mũi từ dễ nhất đến khó nhất
– Hiệu quả thấy ngay sau 2h phẫu thuật
– Đảm bảo dáng mũi thay đổi một cách rõ rệt, loại bỏ các hiện tượng: lộ sóng, bóng đỏ, thô cứng trước đây
– Gây mê nhẹ (tiền mê), có thể quan sát rõ bác sĩ nào thực hiện cho mình và về ngay trong ngày
– Dáng mũi đẹp tự nhiên vĩnh viễn
Dưới đây là tổng hợp một số khách hàng đã thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW:


Hình ảnh so sánh trước và sau 2h phẫu thuật S line của khách hàng. Bác sĩ đã dựng sụn vách ngăn để giúp đầu mũi trông cao hơn đồng thời mũi thon gọn hơn, lỗ mũi cân đối hình hạt chanh.

Chiếc mũi với đầu mũi to bè, lộ sóng và hai lỗ mũi gồ ghề, méo mó không đều nhau do lệch trụ. Sau phẫu thuật S line đầu mũi trở nên nhỏ gọn và cân đối hơn. Hình ảnh chụp ngay trong phòng mổ trước và sau 2h phẫu thuật

Hình trước và sau khi phẫu thuật của bạn khách ngay trên bàn mổ sau 2h đồng hồ. Trước khi phẫu thuật, mũi thấp và bè, sau khi nâng mũi cao, thẳng, cánh mũi được thu gọn cho cân đối hơn.


Trước khi phẫu thuật, mũi thấp, cánh mũi vè ngang, sau khi nâng đầu mũi bằng sụn vách ngăn, mũi được nâng cao hơn và thon gọn hơn hẳn, lỗ mũi tạo hình hạt chanh xinh xắn.  Ảnh chụp ngay trong phòng phẫu thuật sau 2h. 

Chiếc mũi lệch, méo sau khi phẫu thuật hỏng của chị T trở nên thẳng và gọn hơn sau 2h phẫu thuật. Hình ảnh chụp ngay trong phòng mổ.

Khách hàng Việt kiều Hà Lan nâng mũi hỏng, mũi lệch vẹo vách ngăn hoàn toàn, đầu mũi ngắn… sau mổ mũi xử lý được phần vẹo lệch, tạo hình lỗ mũi hạt chanh, đầu mũi dài, vách ngăn thẳng trục…


Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

 Khách hàng từng nâng mũi bằn phương pháp cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhiên và lộ sóng, đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. Sau khi nâng mũi S line, đầu mũi được nâng cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo tiêu chuẩn hình chữ S.

Khách hàng có chiếc mũi két với đầu mũi dài, sóng mũi quá cao và gồ. Bác sĩ đã tiến hành nâng mũi S line với việc điều chỉnh lại đầu mũi cho cân xứng hơn, chỉnh sửa mũi gồ, giúp chiếc mũi trở nên nam tính và đẹp tự nhiên.


Khách hàng có mũi đã từng nâng bị lộ sóng thiếu tự nhiên, sau khi sửa mũi lại với phương pháp S line đã rất hài lòng


Mũi cao nhưng có xương gồ lộ trên phần sóng mũi sau khi được chỉnh sửa lại đã hết gồ và thanh tú hơn thấy rõ

Sau khi nâng mũi S line, gương mặt bạn gái này trông xinh đẹp và có nét hơn hẳn.

Bạn khách được nâng cao mũi với sụn mềm Hàn Quốc kết hợp thu gọn đầu mũi to, dựng trụ bằng sụn tự thân trong kỹ thuật S line

Chiếc mũi thấp sóng với đầu mũi hếch sau khi được chỉnh sửa bằng phương pháp S line đã thon dài và cân đối hơn với khuôn mặt

Gương mặt bạn khách có nét hơn hẳn sau nâng mũi S line

Nâng mũi S line đã giúp khắc phục tình trạng mặt hõm sâu

Trên đây là một trong số ít những khách hàng đã trải nghiệm phương pháp nâng mũi S line để chỉnh sửa các khiếm khuyết chưa mong muốn và sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.


2 Responses

 1. dung says:

  chào bác sĩ…tôi đã sữa mũi hơn 2 năm.. nhưng bị rỉ nước vàng..nhiêu khi bị chảy máu ở chổ phẫu thuật có lỗ …. và bị đỏ đầu mũi u ra bây giờ tôi muốn đến jw sữa lai luôn được không và sữa
  S line được không hay sữa như thế nào cho trường họp của tôi….hay bây giờ lấy ra và phải chờ mấy tháng sau mới có thể làm lại được
  xin bác sĩ tư vấn.xin cám ơn bác sĩ
  nếu như có thể sữa lại mà không cần chờ thì tôi sẽ làm luôn.cam ơn bác sĩ ạ

  • anhtho says:

   chào bạn, mũi sửa lại hoàn toàn được, có thể sửa luôn được rồi nha bạn. pp S line nha. Mời bạn liên hệ tư vấn bác sĩ tại số 09 6868 2222. cảm ơn bạn