Hô hàm là như thế nào

Hỏi:

Tôi bị hô khá nặng nên làm khuôn mặt cũng mất đi vẻ cân xứng, tôi đã niềng răng được hơn 2 năm nhưng kết quả không được tốt lắm. Tôi có đến bệnh viện khám thì được biết nguyên nhân là do hô hàm. Tôi cũng không hiểu hô hàm là như thế nào? Tại sao niềng răng lại không có tác dụng. (Ngọc Phúc, Bình Thuận)

Trả lời:

Chào Phúc!

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn vì đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về hô hàm là như thế nào của bạn như sau:

Sở hữu một khuôn mặt cấn đối với một nụ cười quyến rũ luôn là niềm ao ước của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều người không may mắn khi khuôn mặt bị thô với chiếc hàm hô ra phía trước trông rất mất thẩm mỹ, làm mất đi sự cân đối hài hòa của tổng thể khuôn mặt.

Hô hàm là như thế nào - Ảnh minh họa

Hô hàm là như thế nào – Ảnh minh họa

Trước đây người ta chỉ nghĩ đến niềng răng để điều trị hô, tuy nhiên điều này là không đúng, phương pháp này chỉ có tác dụng đối với từng trường hợp nhất định. Vì thế việc tìm hiểu nguyên nhân gây hô quyết định quan trọng đến việc lựa chọn đúng phương pháp và mang lại hiệu quả cao.

Vậy hô hàm là như thế nào?

Có 3 nguyên nhân chính gây ra tình trạng hô bao gồm:

– Hô răng là do thế mọc của răng trong điều kiện xương hàm bình thường và hài hòa hai bên. Khi răng bị chìa ra, không song song với phương thẳng đứng thì cả hàm răng trên sẽ đưa ra ngoài so với hàm còn lại và với tổng thể khuôn mặt. Trường hợp này niềng răng là hiệu quả nhất.

– Hô hàm là kiểu hô bắt nguồn từ xương hàm trong điều kiện răng mọc hoàn toàn bình thường. Khi đó, một trong hai bên xương hàm phát triển và đưa ra quá mức so với hàm còn lại và với cả khuôn mặt. Phương pháp điều trị duy nhất là phẫu thuật hàm hô.

– Trường hợp phức tạp hơn là vừa hô răng vừa hô hàm. Tức là răng vừa mọc chìa không song song với phương thẳng đứng và xương hàm cũng phát triển quá mức. Những người bị hô kiểu này thường có mức độ nhiều và khó điều trị hơn cần phải kết hợp cả 2 phương pháp niềng răng và phẫu thuật hàm hô.

Với trường hợp hàm hô của bạn thì niềng răng không thể tác động đến phần xương hàm, do đó không thể điều trị dứt điểm tình trạng hô. Vì thế bạn nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật để giúp gương mặt trông cân xứng và hài hòa hơn. Đây là công nghệ tân tiến được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng rất thành công nhờ sự chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc.

Hô hàm là như thế nào - Trước và sau 1

Hô hàm là như thế nào - Trước và sau 2

Hô hàm là như thế nào – Ảnh trước sau

Với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa hàm mặt giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, thực hiện phẫu thuật hàm hô sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng hô hàm trong 1 lần phẫu thuật duy nhất. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là rất an toàn, ít đau và hoàn toàn không để lại bất kì biến chứng nào với bảo hành lên đến 10 năm.

 

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Trang chủ: Nâng mũi

Tag: ho ham la nhu the nao, ,