Hút mỡ bụng cho nam giới

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi có phương pháp hút mỡ bụng cho nam giới hay không? Vì bụng tôi ngày càng to do phải uống nhiều bia rượu khi tiếp khách. Tôi muốn đi hút mỡ để cải thiện mỡ bụng mà không tốn nhiều thời gian, rất mong được bác sĩ tư vấn. (Quang Long, Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào anh Quang Long!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Những thắc mắc liên quan đến hút mỡ bụng cho nam giới của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đối với nam giới một vòng bụng tích tụ mỡ khiến cơ thể họ trông nặng nề và còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sức khỏe như: tiểu đường, tim mạch, tai biến,…. Vì thế, hiện nay nam giới ngày càng chú ý hơn đến mỡ bụng của mình để lấy lại phong độ và duy trì sức khỏe.

hut-mo-bung-cho-nam-gioi-anh-minh-hoa

Có nhiều phương pháp khắc phục tình trạng mỡ bụng, tuy nhiên hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay là phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Đây là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay được chứng nhận an toàn về sức khỏe và đảm bảo an toàn. Phương pháp hút mỡ bụng cho nam giới cũng tương tự như ở nữ giới bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn, kiểm tra lượng mỡ và đánh dấu vị trí cần hút mỡ.

hut-mo-bung-cho-nam-gioi-anh-quy-trinh

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để đảm bảo điều kiện khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê.

Bước 4: Bác sĩ sử dụng công nghệ Laser Lipo tân tiến mới giúp phá vỡ kết cấu của mỡ, hóa lỏng và đưa ra ngoài thông qua một ống hút nhỏ. Với trang thiết bị hút mỡ hiện đại nhập từ Hàn Quốc có thể kiểm soát được lượng mỡ hút ra sao cho đạt hiệu quả cao nhất mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn. Phương pháp này còn giúp da được căng mịn, không bị trùng nhão sau khi phẫu thuật.

Bước 5: Nghỉ lại một đêm tại bệnh viện.

Bước 6: Ra về và tái khám đúng hẹn.

Thực hiện hút mỡ bụng được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Bên cạnh đó thẩm mỹ Hàn Quốc JW còn có đội ngũ bác sĩ lành nghề, tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc… và đặc biệt có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật trong đó có phẫu thuật hút mỡ bụng, đem lại vóc dáng hoàn hảo cho chị em cũng như các anh.

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/