Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không

Hỏi:

Chào bác sĩ, sau khi sanh em bé, bụng tôi trở nên to và không cách nào thu gọn lại mặc dù tôi đã thực hiện chế độ ăn kiêng rất lâu. Vì quá mệt mỏi với chế độ giảm cân, tôi quyết định đi hút mỡ bụng với mong muốn lấy lại vòng 2 thon gọn. Nhưng tôi muốn hỏi liệu hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với. (Nguyễn Kiều Trâm, Gia Lai)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về câu hỏi hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mỡ thừa ở bụng là lý do khiến rất nhiều chị em cảm thấy mất tự tin, không được thoái mái lựa chọn những trang phục sexy, bó sát. Ngoài ra đây còn là nguyên nhân tiềm ẩn của các loại bệnh tim mạch và tiểu đường.

Hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã tiếp nhận và thực hiện thành công phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo giúp lấy lại vòng eo thon gọn cho các chị em. Phương pháp này đã được chứng nhận về hiệu quả và an toàn bởi tổ chức FDA (Hoa Kì) và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép thực hiện.

hút-mỡ-bụng-có-ảnh-hưởng-gì-không-ảnh-minh-họa

Hút mỡ bụng thực hiện như thế nào?

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo hoàn toàn không cần phẫu thuật, thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt da để loại bỏ mỡ thừa. Khi sóng Laser Lipo vào vùng bụng, chúng có khả năng nhận biết các mô mỡ, nhẹ nhàng tác động để hóa lỏng mỡ, không gây ảnh hưởng tới các mô xung quanh. Nguồn năng lượng từ công nghệ Laser Lipo có bước sóng lên đến 1064nm, có tác dụng đánh tan từng mô mỡ thừa liên kết với nhau rắn chắn, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài triệt để, cho kết quả giảm mỡ đạt tối đa.

hút-mỡ-bụng-có-ảnh-hưởng-gì-không-ảnh-mô-phỏng

Vì sao nên Hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện JW:

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế theo một quy trình chuẩn. Trước khi hút mỡ, khách hàng được thăm khám đầy đủ, kiểm tra sức khỏe giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi thực hiện.

Vì những yếu tố trên, hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đảm bảo an toàn tuyệt đối, không làm tổn thương tới mô liên kết, dây thần kinh, mạch máu, không để lại sẹo. Khách hàng hồi phục nhanh chỉ trong một lần điều trị duy nhất. Hiệu quả giảm mỡ lên tới 95%, đem tới cho khách hàng vòng 2 căng phẳng, mịn màng, tự nhiên.

 

Hình ảnh Trước và Sau Hút mỡ bụng Tại JW:

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không - Trước và sau

 

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Lưu ý: Phẫu thuật này được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/


Bình Luận Mới Nhất

  1. […] Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ? […]