Hút mỡ bụng có đau và biến chứng hay không?

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Sculp Sure hiệu quả nhanh chóng sau 1 lần thực hiện. Với kĩ thuật hiện đại, phương pháp này mang lại cảm giác thoải mái, không đau mà an toàn.

hút mỡ bụng

Eo thon, dáng đẹp là mong muốn của nhiều chị em

Sự bận rộn khiến con người thời đại không có thời gian chăm sóc tốt cho bản thân. Điều này gây ra tình trạng thừa cân, nhiều mỡ vùng bụng. Người ta thường áp dụng nhiều cách đánh bay mỡ an toàn như tập thể dục, hạn chế ăn nhiều dầu mỡ… Tuy nhiên, “trăm công nghìn việc” khiến họ không có thời gian hoàn thành tốt công cuộc làm đẹp. Do vậy, hút mỡ bụng ra đời giúp bạn sở hữu vóc dáng như mong muốn.

Hút mỡ bụng có đau và biến chứng hay không?

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Sculp Sure sử dụng công nghệ Diode Laser với bước sóng 1060nm an toàn với mọi loại da, tác động chủ yếu lên tế bào mô mỡ. Nhiệt lượng điều biến từ 42-47 độ C giúp giảm lượng mỡ thừa dưới da ở bất kì vị trí nào trên cơ thể, kết hợp cùng kĩ thuật làm mát da dạng tiếp xúc Contact Cooling mang đến cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Sau 1 lần hút mỡ bụng bằng Sculp Sure, bạn sẽ thấy vùng điều trị được thu gọn từ 2,5-5cm. Đây là kết quả đáng mừng cho những ai đang có vòng 2 quá khổ.

Máy Sculp Sure

Máy Sculp Sure hút mỡ bụng tiên tiến

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Sculp Sure được tiến hành bằng cách đặt 2 đầu máy vào vùng điều trị, sau 25 phút rút ra là xong.

Hút mỡ bụng

Khách hàng được tiến hành hút mỡ bụng bằng Sculp Sure tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phương pháp vừa nhanh chóng, vừa an toàn, không cắt rạch, không đau, không gây xâm lấn, không biến chứng, hiệu quả cao và hài lòng khách hàng. Đặc biệt, hút mỡ bụng bằng Sculp Sure đã có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và máy móc tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ mang lại cho bạn thân hình vừa ý.

giảm mỡ sculp sure

Cẩm Viên (lễ tân JW) giảm 10kg trong vòng 2 tuần giúp vóc dáng trở nên thon gọn, gợi cảm