Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Vùng bụng của tôi bị tích rất nhiều mỡ bởi mỗi lần đi công tác là mỗi lần tôi phải tụ tập rượu bia với bạn bè. Điều này làm cho đời sống vợ chồng tôi cũng gặp rất nhiều “khó khăn”. Hôm nọ, tôi lên mạng thấy nhiều người nhắc đến công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật bằng Laser Lipo, nghe nói hiệu quả triệt để mà lại an toàn nữa. Chính vì vậy, tôi cũng đang muốn hút mỡ bằng công nghệ này nhưng không biết hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền và kết quả duy trì trong bao lâu thưa bác sĩ? (Trần Anh Hùng, 32 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào Anh Hùng! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay với những đặc điểm vượt trội như: Loại bỏ mỡ thừa triệt để, không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng… mà tuyệt đối an toàn, mang lại cho bạn vòng 2 săn chắc, thon gọn như mong muốn. Chỉ 1 lần hút mỡ duy nhất với Laser Lipo, có tới 98% lượng mỡ thừa được đưa ra ngoài cơ thể, nhanh chóng trả lại cho bạn sự tự tin và vóc dáng thon gọn như mong ước.

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, chi phí hút mỡ không cần phẫu thuật bằng Laser Lipo tùy thuộc vào chỉ định thực hiện của bác sĩ cũng như nhu cầu thực tế của khách hàng. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm là mức chi phí này rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Xem chi tiết .

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn là đơn vị tiên phong áp dụng thành công công nghệ Laser Lipo vào điều trị giảm mỡ cho đông đảo khách hàng, được giới chuyên môn đánh giá cao. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, bạn sẽ được chính các bác sĩ đầu ngành, từng tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở BV JW Hàn trực tiếp thăm khám, tư vấn tỉ mỉ về giải pháp giảm mỡ, cam kết mang lại kết quả tối ưu nhất.

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được chuyển giao 100% công nghệ từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo duy trì kết quả trong bao lâu?

Công nghệ Laser Lipo sử dụng năng lượng laser có thể hóa lỏng, phá vỡ các mô mỡ, thành vách mỡ dày, cứng… và đưa chúng ra ngoài bằng ống hút mỡ chuyên dụng. Các màng bám mỡ cũng bị đánh tan khi tia laser chạm tới. Do đó, mỡ thừa bị loại bỏ triệt để, không còn cơ sở để tái liên kết, bám dính hay hình thành trở lại, nhờ đó mà kết quả giảm mỡ được duy trì lâu dài và vĩnh viễn.

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền

Với công nghệ giảm mỡ tiên tiến này, bạn không cần phải tập luyện hay ăn kiêng vất vả mà vẫn duy trì được kết quả lâu dài với thân hình thon gọn như ý muốn.

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền

Hình ảnh trước và sau hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Nếu còn thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ hút mỡ không cần phẫu thuật bằng Laser Lipo, bạn hãy sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Thân chào bạn!