Hút mỡ cánh tay có an toàn không

Hỏi:

Thẩm mỹ viện cho mình hỏi, mình được biết là JW có thực hiện dịch vụ hút mỡ cánh tay không cần phẫu thuật nên muốn thực hiện phương pháp này để giúp tay trông thon gọn hơn. Nhưng mình còn thắc mắc không biết hút mỡ cánh tay có an toàn không? Mong được tư vấn. (Lâm Phương Thủy, Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào bạn!

Rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn đến dịch vụ hút mỡ của bạn đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chúng tôi. Phương pháp hút mỡ cánh tay có an toàn không là yếu tố được khá nhiều khách hàng quan tâm khi muốn thực hiện loại bỏ mỡ thừa ở khu vực này. Để giải đáp thắc mắc cho khách hàng, chúng tôi xin được cung cấp thông tin ngay sau đây:

Hút mỡ cánh tay không phẫu thuật được coi là giải pháp tối ưu nhất giúp các chị em mau chóng sở hữu vóc dáng thon gọn với cánh tay thon thả, mềm mại mà không phải vất vả tập luyện hay ăn kiêng.

Hút mỡ cánh tay có an toàn không - Ảnh minh họa

Hút mỡ cánh tay có an toàn không – Ảnh minh họa

Phương pháp này sử dụng công nghệ Laser Lipo với bước sóng 10600 nm để tác động vào các mô mỡ, giúp phá bỏ các màng bám của mỡ, sau đó hóa lỏng chúng và sử dụng ống hút chuyên dụng để đưa mỡ thừa ra ngoài. Vì vậy, sau khi thực hiện mỡ thừa không tích tụ trở lại như các công nghệ trước đây. Sau khi loại bỏ ngoài cơ thể, Laser Lipo tiếp tục sử dụng bước sóng 980nm và sóng RF để sắp xếp lại các collagen dưới da, kích thích tái tạo tế bào, giúp bề mặt da trở nên săn chắc không có tình trạng nhăn nheo, chảy xệ. Chỉ với 1 lần hút mỡ duy nhất bạn sẽ loại bỏ được 98% mỡ thừa, trả lại cho bạn cánh tay thon gọn và làn da khỏe mạnh.

Hút mỡ cánh tay có an toàn không - Mô phỏng

Hút mỡ cánh tay có an toàn không – Ảnh mô phỏng

Hút mỡ cánh tay có an toàn không?

Hút mỡ cánh tay sử dụng thiết bị nội soi thông minh, có camera siêu nhỏ giúp bác sĩ có thể nhận biết và quan sát rõ vùng lấy mỡ vì thế chỉ tác động vào mỡ thừa mà không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu, các dây thần kinh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo đã được các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu, thử nghiệm thành công. Công nghệ này cũng đã được cơ quan FDA và Bộ Y tế của Hoa Kỳ cấp chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cho người sử dụng.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trước khi thực hiện, khách hàng được kiểm tra sức khỏe đầy đủ để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện. Mọi ca hút mỡ đều được thực hiện tại các bệnh viện lớn có đầy đủ thiết bị tiện nghi nên cam kết độ an toàn tuyệt đối cho cơ thể và phòng tránh mọi rủi ro, biến chứng có thể xảy ra.

Quy trình hút mỡ cánh tay được JW thực hiện theo đúng theo tiêu chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc và do Bộ y tế đề ra, do đó đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho bạn. Chỉ với một lần hút mỡ bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi cánh tay thon thả, không mỡ và duy trì vĩnh viễn.

Hút mỡ cánh tay có an toàn không - Trước và sau

Hút mỡ cánh tay có an toàn không – Ảnh trước sau

Hy vọng giải đáp trên về “Hút mỡ cánh tay có an toàn không?” đã giúp bạn Thủy hài lòng và tự tin với dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Trang chủ: Nâng mũi

Tag: hut mo canh tay co an toan khong, ,