Hút mỡ cánh tay như thế nào

Hỏi:

Chào bác sĩ, em có nghe là hiện nay có phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật nhưng có thể giúp loại bỏ mỡ ở cánh tay rất hiệu quả và nhanh chóng đúng không ạ? Bác sĩ cho em hỏi hút mỡ cánh tay như thế nào? Có an toàn cho cơ thể hay không vậy bác sĩ? (Hạ Chi, Đà Lạt)

Trả lời:

Hạ Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, thắc mắc về hút mỡ cánh tay như thế nào? Có an toàn hay không? của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Bên cạnh vùng eo, bụng, đùi thì cánh tay cũng là một trong những nơi thường tích tụ mỡ thừa. Mỡ thừa cánh tay sẽ khiến bạn trông kém gợi cảm và khó khăn trong việc lựa trang phục, đồng thời đây cũng là nơi khó có thể giảm mỡ bằng các biện pháp thông thường.

>> Xem thêm chi tiết Hút mỡ cánh tay bằng công nghệ Laser Lipo

Hút mỡ cánh tay như thế nào - Ảnh minh họa

Hút mỡ cánh tay như thế nào – Ảnh minh họa

Tuy nhiên bạn không cần lo lắng, vì hiện nay với công nghệ hút mỡ cánh tay bằng công nghệ Laser Lipo tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là phương pháp hiện đại giúp loại bỏ mỡ thừa cách hiệu quả, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Phương pháp này đã được thử nghiệm và chứng nhận bởi các tổ chức y tế hàng đầu trên thế giới như CE, FDA…

Hút mỡ cánh tay như thế nào?

Quy trình hút mỡ cánh tay được tiến hành như sau:

Hút mỡ cánh tay như thế nào - Mô phỏng

Hút mỡ cánh tay như thế nào – Ảnh mô phỏng

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra mức độ và lượng mỡ thừa ở vùng cánh tay của bạn để đưa ra phương pháp phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ yêu cầu thực hiện hút mỡ.

Bước 3: Gây mê nhẹ để bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Bác sĩ sử dụng công nghệ Laser Lipo với bước sóng 10600nm giúp đánh sâu vào liên kết mỡ ở dưới da, hóa lỏng mỡ và đưa ra ngoài thông qua đầu ống hút chuyên dụng. Với camara siêu nhỏ gắn trên đầu ống giúp bác sĩ có thể quan sát kĩ vùng lấy mỡ, loại bỏ mỡ triệt để đồng thời không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, đảm bảo an toàn. Hút mỡ được thự hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ Y tế.

Bước 5: Sau khi hút mỡ, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh máy Laser Lipo ở bước sóng 980nm và sóng RF để giúp tái tạo lại colagen dưới da, giúp da căng mịn, không bị gồ ghề như các phương pháp hút mỡ thông thường.

Bước 6: Nghỉ ngơi 1 đêm tại bệnh viện.

Hút mỡ cánh tay không cần phải phẫu thuật, không xâm lấn và thương tổn, vì thế rất an toàn cho khách hàng. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc để nhanh hồi phục và có một kết quả tốt nhất.

Hút mỡ cánh tay như thế nào - Trước và sau

Hút mỡ cánh tay như thế nào – Ảnh trước sau

Với công nghệ hiện đại đã được kiểm chứng, hệ thống trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc cùng tay nghề giỏi của các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, hút mỡ cánh tay tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cam kết mang đến cho bạn đôi tay thon gọn, cân đối và đảm bảo an toàn, không để lại sẹo hay biến chứng gì.

Trang chủ: Nâng mũi

Tag: hut mo canh tay thuc hien nhu the nao, ,