Hút mỡ như thế nào

Hỏi:

Bác sĩ ơi, tôi từng giảm cân bằng cách thông thường nhưng không có hiệu quả, các chị trong công ty có kêu tôi đi thực hiện hút mỡ cho nhanh, nhưng tôi không biết hút mỡ như thế nào? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không vậy? Mong bác sĩ tư vấn thêm. (Ngọc Dung, Thanh Hóa)

 

Trả lời:

Chào Dung!

Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Để giải đáp thắc mắc hút mỡ như thế nào của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Với chị em phụ nữ một vóc dáng đầy đặn, nhiều mỡ thừa là nỗi lo lắng, tự ti cũng như gây ra khá nhiều rắc rối trong việc lựa chọn trang phục hay ngại giao tiếp với người khác giới. Không ít người muốn vóc dáng trở nên thon gọn hơn bằng phương pháp giảm cân thông thường nhưng lại không nhận được hiệu quả cao. Chính vì thế mà ngày nay, rất nhiều chị em đã tìm hiểu và lựa chọn phương pháp hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo để nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa hiệu quả và an toàn.

Hút mỡ như thế nào - Ảnh minh họa

Hút mỡ như thế nào – Ảnh minh họa

Hút mỡ như thế nào ?

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo được thực hiện theo một quy trình chuẩn nghiêm ngặt bao gồm các bước sau:

Bước 1 : Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa ở cơ thể, khoanh vùng cần hút mỡ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bước 2 : Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm đầy đủ để đảm bảo sức khỏe khi thực hiện hút mỡ.

Bước 3 : Gây mê nhẹ để bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4 : Thực hiện hút mỡ bụng

Bác sĩ sử dụng Laser Lipo để tác động vào những vùng mỡ đã được khoanh vùng trước đó. Laser Lipo có thể phát ra bước sóng 10600nm đánh sâu vào bên trong các lớp mỡ thừa, giúp phá hủy liên kết, hóa lỏng mỡ và đưa ra ngoài cách dễ dàng. Với sự hỗ trợ của dụng cụ nội soi và camera siêu nhỏ giúp bác sĩ có thể quan sát rõ ràng vùng lấy mỡ nên có thể loại bỏ mỡ triệt để đến 98% mà không ảnh hưởng đến mạch máu và các vùng xung quanh

Hút mỡ như thế nào - Ảnh mộ phỏng

Hút mỡ như thế nào – Ảnh mộ phỏng

Bước 5: Làm săn chắc da

Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser với bước sóng 980nm để tiến hành sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da hút mỡ trở nên căng mịn, săn chắc.

Hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo được xem là một kỹ thuật khá nhẹ nhàng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng cũng như đảm bảo an toàn cao.

Bằng việc ứng dụng công nghệ Laser Lipo vào việc loại bỏ mỡ thừa, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện nay là địa chỉ hút mỡ bụng an toàn và uy tín tại Việt Nam. Phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại và tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, cam kết mang lại một kết quả tối ưu.

Hút mỡ như thế nào - Trước và sau 1

Hút mỡ như thế nào - Trước và sau 2

Hút mỡ như thế nào - Trước và sau 3

Khách hàng thực hiện hút mỡ bằng Laser Lipo tại JW

 

Từ khóa:

– hut mo nhu the nao

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com