Hút mỡ vùng mặt

Hỏi:

Bác sĩ ơi, nhiều người lo lắng về mỡ thừa ở vùng bụng hay đùi còn mỡ của em lại tích tụ nhiều ở vùng mặt khiến khuôn mặt trông tròn, to nhìn xấu lắm ạ. Bác sĩ cho em hỏi có phương pháp hút mỡ vùng mặt không vậy ạ? Vì em nghe có nhiều người đi hút mỡ bụng và đùi lắm, chỉ chưa thấy ai thực hiện hút mỡ mặt thôi. Cảm ơn bác sĩ. (Hoa Loan, Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào bạn!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho chúng tôi, thắc mắc về phương pháp hút mỡ vùng mặt sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Một trong những nơi thường hay tích tụ mỡ chính là vùng mặt, điều này làm cho khuôn mặt của bạn của bạn trông kém thon gọn, ảnh hưởng tới phương diện thẩm mỹ. Vùng mặt cũng là nơi khó có thể giảm mỡ bằng các phương pháp thông thường, mà thay vào đó là nên thực hiện các công nghệ thẩm mỹ.

Hút mỡ vùng mặt - Ảnh minh họa

Hút mỡ vùng mặt – Ảnh minh họa

Những phương pháp hút mỡ vùng mặt

Có 2 phương pháp được áp dụng cho trường hợp mỡ mặt là phẫu thuật lấy túi mỡ và hút mỡ không phẫu thuật. Tùy theo tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp.

– Đối với trường hợp khuôn mặt có mỡ tích tụ nhiều ở 2 bên má, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật lấy túi mỡ má. Với 1 đường rạch nhỏ trong miệng, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ túi mỡ ra, giúp gương mặt thon gọn tức thời. Đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện bằng cách gây tê trong một khoảng thời gian nhanh chóng,  rất an toàn và hoàn toàn không nhìn thấy sẹo. Vì là một phương pháp đơn giản nên khả năng hồi phục rất nhanh chóng chỉ sau khoảng 3-5 ngày là đã hết sưng và bạn có thể sinh hoạt bình thường.

– Đối với trường hợp mỡ nằm bên dưới cằm hình thành nọng, bác sĩ sẽ đề xuất phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo. Đây là phương pháp loại bỏ mỡ thừa tiên tiến được áp dụng trên nhiều vùng cơ thể như bụng, đùi, bắp tay…. Với 2 bước sóng khác nhau gồm 10600nm để loại bỏ mỡ triệt để và 980nm để tái tạo collagen giúp da căng mịn, săn chắc sau khi thực hiện.

Vì vậy, để có thể biết chính xác hơn, nguyên nhân và phương pháp thích hợp dành cho bạn, tốt nhất bạn nên tư vấn trực tiếp với các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm để được thăm khám kĩ hơn.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ mà bạn có thể tin tưởng thực hiện. Với công nghệ tân tiến được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW đã ứng dụng thành công cả 2 phương pháp lấy túi mỡ má và hút mỡ vùng mặt bằng Laser Lipo giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu khuôn mặt thon gọn như mong muốn.

Nếu bạn còn băn khoăn về phương pháp hút mỡ vùng mặtbạn nên sắp xếp thời gian qua các địa chỉ thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Chúc bạn sớm sở hữu khuôn mặt thon gọn như ý!

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa tìm kiếm:

– hut mo vung mat