Hút mỡ webtretho

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tham khảo một số thông tin trên diễn đàn hút mỡ webtretho, em được biết Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang áp dụng rất hiệu quả phương pháp hút mỡ bằng Laser Lipo, thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Em hiện cũng đang có nhu cầu hút mỡ bụng để vòng 2 bớt “phì nhiêu” hơn. Xin hỏi bác sĩ, hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có đau không và sau khi thực hiện thì cần phải kiêng khem những gì? Em xin cảm ơn nhiều ạ! (Tố Như, 26 tuổi, Thủ Dầu Một – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Tố Như thân mến! Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam xin được giải đáp những băn khoăn trên của bạn cụ thể như sau:

Hút mỡ webtretho

Hút mỡ webtretho – Ảnh minh họa

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có đau không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, hút mỡ bụng bằng Laser Lipo hoàn toàn không đau đớn. Bởi phương pháp này đã được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận an toàn, thực hiện theo đúng quy trình chuẩn mực của Hàn Quốc. Hơn nữa trước khi tiến hành hút mỡ, khách hàng sẽ được gây mê nên không có cảm giác đau cũng như không gây ra bất kỳ đau đớn nào.

Hút mỡ webtretho

Thứ hai, khác với các phương pháp giảm mỡ thông thường, khi thực hiện hút mỡ bụng bằng Laser Lipo, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da và sử dụng thiết bị chuyên dùng phá hủy, hóa lỏng mô mỡ, các mảng bám mỡ và đưa chúng ra ngoài bằng ống hút nội soi nên không cần cắt rạch da, do đó không gây cảm giác đau đớn hay để lại sẹo sau thực hiện.

Hút mỡ webtretho

Thứ ba, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, dịch vụ hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chính quy tại Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn. Bên cạnh đó, lại có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tiên tiến nên hầu như không gây xâm lấn đến các vùng cũng như bộ phận khác. Bởi vậy, hút mỡ bụng ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam rất an toàn và sau khi thực hiện xong, bạn chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là đã có thể sinh hoạt bình thường.

Hút mỡ webtretho

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Sau hút mỡ bụng bằng Laser Lipo cần phải kiêng khem những gì?

Thực tế, trong quá trình hút mỡ bụng bằng Laser Lipo, bạn không thấy đau nhưng sau khi thực hiện xong thì sẽ xuất hiện những vết bầm tím và sưng nhẹ vùng quanh bụng. Đây là phản ứng hết sức bình thường của cơ thể và chỉ hơi khó chịu một chút chứ không đau nhiều. Để nhanh chóng chấm dứt tình trạng sưng bầm quanh vùng bụng và thoải mái hơn khi vận động thì bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc theo lời căn dặn của bác sĩ như sau:

Hút mỡ webtretho

– Đi lại và vận động nhẹ nhàng.

– Sau hút mỡ bụng, có thể có hiện tượng dịch thoát ra ngoài thấm vào băng, chính vì vậy bạn nên đến bệnh viện để được thay băng trong 1 tuần đầu tiên.

– Uống thêm 1 – 2ml mật gấu pha với nước ấm hoặc nước nghệ tươi pha đường nhằm giảm sưng nề.

– Kiêng thịt gà, rau muống, trứng, đồ nếp… trong khoảng 2 tuần đầu sau phẫu thuật.

– Mang gel bụng trong thời gian đầu

– Uống thuốc và thực hiện chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Hút mỡ webtretho

 Khách hàng sau khi thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

Hút mỡ webtretho

Vùng bụng thon gọn hơn chỉ sau một lần hút mỡ

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có đau không và sau khi thực hiện cần kiêng khem những gì? Hi vọng giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi thực hiện.

Mến chào bạn!