Những kiểu tóc dành riêng cho cô nàng mặt to

Những cô nàng sở hữu gương mặt “bánh bao” giờ đây sẽ không còn lo lắng khi thay đổi kiểu tóc phù hợp để có được gương mặt V-line hợp mốt.

 

Kiểu tóc 1

Những kiểu tóc dành riêng cho cô nàng mặt to-1

Tóc ốp tỉa

Kiểu tóc cắt ngắn này yêu cầu phần tóc mái tỉa mỏng một chút để lộ trán và lông mày, trong khi độ dài hai bên mái vừa đến khóe miệng giúp gương mặt và phần cằm trở nên đẹp, gọn hơn. Bên cạnh đó, mái tóc hơi bồng như thế này giúp gương mặt nhỏ gọn đi trông thấy.

Kiểu tóc 2

Những kiểu tóc dành riêng cho cô nàng mặt to-2

Tóc ngắn uốn nhẹ

Mái tóc ngắn bồng bềnh này thực sự phù hợp với những cô gái mặt tròn và ngắn. Đặc biệt phần mái mỏng cuộn vào trong, phần tóc xung quanh dài đến cằm, đuôi tóc uốn vào trong. Một mái tóc uốn lọn như thế này rất hợp với gương mặt tròn và trông vô cùng đáng yêu.

Kiểu tóc 3

Những kiểu tóc dành riêng cho cô nàng mặt to-3

Tóc uốn nhẹ

Mái tóc uốn xoăn phần đuôi cùng phần mái tỉa mỏng kéo dài đến lông mi, đuôi tóc xung quanh chấm vai và uống xoăn vào trong. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những người có gương mặt vuông và ngắn tròn.

Kiểu tóc 4

Những kiểu tóc dành riêng cho cô nàng mặt to-4

Tóc ngố đáng yêu

Mái tóc ngắn suôn mềm mại này cũng phù hợp với gương mặt ngắn. Đặc biệt phần mái tóc để dày kéo dài đến mi mắt, phần tóc hai bên ôm chặt gương mặt và giúp gương mặt nhỏ bớt hơn rất nhiều.

Kiểu tóc 5

Những kiểu tóc dành riêng cho cô nàng mặt to-5

Kiểu tóc này rất hợp với các cô nàng tóc tơ

Mái tóc ngắn bồng với mái che mày hoặc có thể cắt xiên, tóc hai bên ôm gọn gương mặt với đuôi tóc uốn hướng vào trong. Đây là cách giúp gương mặt trở nên thon gọn phù hợp với gương mặt tròn.

Kiểu tóc 6

Những kiểu tóc dành riêng cho cô nàng mặt to-6

Tóc ngắn bất đối xứng

Mái tóc ngắn rẽ lệch làm lộ vầng trán và gương mặt, phần tóc lệch che một phần má giúp gương mặt trở nên dài hơn. Bạn cũng có thể xịt thêm gel tạo kiểu tóc giúp cố định mái lệch.

Kiểu tóc 7

Những kiểu tóc dành riêng cho cô nàng mặt to-7

Xoắn ngắn nhẹ nhàng

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn với phần mái cũng được uốn và che kín lông mày, để lộ tai và giúp gương mặt trở nên thon gọn. Mái tóc ngắn uốn xoăn này cũng khiến bạn trở nên trẻ trung, năng động hơn nhiều.

Kiểu tóc 8

Những kiểu tóc dành riêng cho cô nàng mặt to-8

Tóc ngắn mái lệch

Mái tóc ngắn rẽ mái một bến làm lộ trán, trong khi tóc hai bên hướng ra sau và cuộn lại ở gáy giúp làm nổi bật gương mặt. Kiểu tóc này cũng khiến những cô nàng mặt ngắn trở nên tự tin và đáng yêu.

Kiểu tóc 9

Những kiểu tóc dành riêng cho cô nàng mặt to-9

Phần tóc ôm 2 bên giúp gương mặt nhỏ nhắn hơn

Kiểu tóc ngắn bồng bềnh với phần mái được tỉa mỏng làm ẩn hiện vầng trán. Độ dài của mái tóc đến cằm là hợp lý, đồng thời ôm gọn hai bên khuôn mặt tạo cảm giác mặt nhỏ thấy rõ.

Từ khóa:

– kieu toc cho co nang mat to

– trang diem toc

Trang chủ: Dichvunangmui.com