Kiểu tóc cho cô nàng mũi tẹt

Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong việc tạo độ cân đối cho tổng thể gương mặt bạn. Vì thế, nếu để ý và phân tích kỹ càng sẽ thấy được mũi tẹt là mũi xấu, không được ưa chuộng. Tuy nhiên với những kiểu tóc cho cô nàng mũi tẹt đơn giản dưới đây, sẽ phần nào giúp bạn che đi khuyết điểm về chiếc mũi tẹt của mình.

Tóc xoăn lọn theo tầng

Mũi tẹt thường tạo cho mọi người cảm giác thiếu hài hòa và mất đi vẻ nữ tính. Tuy nhiên với kiểu tóc xoăn lọn to và dài theo tầng sẽ khiến khuôn mặt bạn có cảm giác mềm mại, nữ tính hơn. Đồng thời, mái tóc bồng bềnh, óng ả cũng sẽ giúp bạn thu hút ánh nhìn của người đối diện thay vì tập trung và chiếc mũi tẹt xấu xí.

kieu-toc-cho-co-nang-mui-tet-1

Tóc mái ngang

Tóc mái ngang cắt ôm lấy khuôn mặt sẽ làm cho gương mặt tròn đều theo hình oval và người đối diện sẽ tập trung vào toàn bộ khuôn mặt nhiều hơn chiếc mũi thấp. Đồng thời, bạn nên để tóc có độ dài vừa phải, tỉa đều đến qua vai khoảng 15 cam là độ dài hợp lý nhất.

kieu-toc-cho-co-nang-mui-tet-2

Làm xoăn đuôi tóc

Nếu yêu thích mái tóc dài cổ điển, tốt nhất bạn nên lựa chọn ép thẳng phần tóc trên và làm xoăn nhẹ phần đuôi. Về cơ bản, phụ nữ mũi tẹt để tóc dài quá sẽ dễ tạo cảm giác tương phản không phù hợp. Vì vậy, làm xoăn 1 chút ở đuôi tóc sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này hiệu quả.

kieu-toc-cho-co-nang-mui-tet-3

Nếu bạn muốn tự do lựa chọn kiểu tóc mình mong muốn với chiếc mũi cao thon gọn, bạn có thể thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với các phương pháp nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn… sẽ giúp bạn có một chiếc mũi cao như mong muốn, đồng thời duy trì lâu dài vĩnh viễn.