Kỹ thuật nâng mũi s line

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi được biết hiện nay kỹ thuật nâng mũi s line đang là phương pháp nâng mũi đang được rất nhiều người ưa chuộng, nhưng tôi không biết phương pháp này khác gì nổi trội hơn so với những phương pháp cũ hay không? Mũi tôi bị thấp và xương mũi khá to liệu có nâng mũi S line được không? (Ngọc Dung, Trà Vinh)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Dung!

Cảm ơn câu hỏi bạn gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về kỹ thuật nâng mũi s line qua những thông tin dưới đây:

Chiếc mũi là bộ phận đóng vai trò quan trọng đối với thẩm mỹ gương mặt, bởi nó nằm ở trung tâm khuôn mặt và chi khuôn mặt thành 2 phần cân xứng. Vì thế một chiếc mũi đẹp sẽ làm cho khuôn mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn? Nhưng thế nào mới là chiếc mũi đẹp?

kỹ thuật nâng mũi s line - ảnh minh họa
Kỹ thuật nâng mũi S line – Ảnh minh họa

 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ và tạo hình, chiếc mũi được đánh giá là đẹp là chiếc mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng, và nhất là chiếc mũi phải hài hòa với khuôn mặt. Để đáp ứng những tiêu chí của chiếc mũi đẹp hoàn hảo đó các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi S line giúp hàng ngàn các ngôi sao Hàn Quốc sở hữu chiếc mũi S line đẹp tự nhiên được nhiều người hâm mộ.

Câu hỏi thường gặp về Nâng mũi S line:

>> Nâng mũi S line có đau không?

>> Nâng mũi S line giá bao nhiêu?

 

Ngoài ra kĩ thuật nâng mũi S line còn vượt trội bởi chất liệu độn được lấy từ sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng giúp khắc phục được các biến chứng thường gặp so với các phương pháp cũ và cho chiếc mũi duy trì lâu dài vĩnh viễn.

Quy trình nâng mũi S line diễn ra như sau:

 

Kỹ thuật nâng mũi s line - Mô phỏng

 

Bước 1: Bác sĩ sẽ gặp gỡ khách hàng, xem xét và kiểm tra cấu trúc mũi, từ đó đề ra phương pháp chỉ sửa mũi cho phù hợp và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tống quát để đảm bảo điều kiện thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê nhẹ.

Bước 4: Kết hợp đồng thời lấy sụn tự thân và nâng mũi S line. Tùy từng trường hợp, các sĩ sẽ thực hiện các phương pháp nâng cao sóng mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, gọt xương bè mũi, thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi…. cho chiếc mũi S line đẹp hoàn hảo.

Bước 5: Khách hàng ở lại 1 đêm để theo dõi.

Bước 6: Tái khám đúng hẹn.

Là nơi đầu tiên thực hiện thành công kĩ thuật nâng mũi S line bởi BS Nguyễn Phan Tú Dung, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam về các dịch vụ nâng mũi. Chúng tôi tự hào sở hữu công nghệ nâng mũi S line đúng chuẩn Hàn Quốc do chính bệnh viện thẩm mỹ Jeong  Won tại Hàn Quốc chuyển giao, hơn nữa, các bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ giỏi được cấp phép hành nghề và đào tạo chuyên sâu từ Hàn Quốc, tỉ mỉ, tận tâm với từng khách hàng. Mọi vật liệu, trang thiết bị đều được nhập 100% từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn và cho kết quả vình viễn. Nâng mũi S line tại Hàn Quốc JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc. Đây sẽ là phương pháp hoàn toàn thích hợp để bạn Dung sở hữu được chiếc mũi thon gọn như ý.

Kỹ thuật nâng mũi s line - Trước và sau
Kỹ thuật nâng mũi S line – Trước và sau nâng mũi S line

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bạn đang theo dõi bài viết: hot1 Kỹ thuật nâng mũi S line